The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Hội nông dân tỉnh tổ chức hội nghị BCH lần thứ 11, khóa VII
25/07/2017 - Lượt xem: 2777
Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành (mở rộng) lần thứ 11, khóa VII nhằm sơ kết công tác hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017.

Tham dự hội nghị có đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Kpă Thuyên - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo đánh giá, trong 6 tháng qua, hoạt động của Hội và phong trào nông dân tuy gặp một số khó khăn song các cấp hội đã tích cực lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng. Tổ chức học tập quán triệt kịp thời các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, Nghị quyết của Hội. Công tác xây dựng và củng cố tổ chức Hội các cấp được chú trọng.

Các phong trào của Hội được phát động thường xuyên, hội viên nông dân hưởng ứng tích cực và đạt kết quả tốt. Đặc biệt là phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi; đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Hội đã tích cực và chủ động trong công tác phối hợp chuyển giao khoa học, công nghệ cho hội viên như các chương trình dạy nghê, tập huấn, hội thảo. Triển khai các dự án ứng dụng khoa học - công nghệ vào trong sản xuất nông nghiệp được nông dân đồng tình ủng hộ.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn đã ghi nhận và đánh giá cao phong trào và công tác hội trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh các cấp hội cần hướng hoạt động về cơ sở, nắm chắt tình hình, tâm tư, nguyện vọng của hội viên, nông dân; vận động tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua của Hội; phối hợp thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ cách làm trong đồng bào dân tộc để từng bước thoát nghèo bền vững”; thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới.

Tiếp tục vận động bà con nông dân tích cực thực hiện chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi phù hợp với điều kiện từng vùng, từng địa phương, tích cực tham gia mô hình kinh tế hợp tác xã kiểu mới, cánh đồng lớn, phát triển tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ, du lịch, bảo tồn và phát huy nghề truyền thống, tạo việc làm có thu nhập ổn định cho nông dân. Phối hợp tốt với ngân hàng để tạo điều kiện cho nông dân vay vốn phát triển sản xuất.

Phạm Chương

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG