The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai: Tuyên dương 78 gương phụ nữ tiêu biểu
27/10/2016 - Lượt xem: 3678
Tối ngày 26/10, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Gia Lai, tổ chức Lễ Tuyên dương Phụ nữ tiêu biểu trên các lĩnh vực giai đoạn 2011-2016.
Tham dự có các đồng chí: Dương Văn Trang - Ủy viên ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Tuyết - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; Huỳnh Nữ Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban, ngành, cùng 293 đại biểu các chi hội phụ nữ toàn tỉnh.

 

_MG_0794.jpg 
Tuyên dương phụ nữ tiêu biểu trên các lĩnh vực

 

Tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, trong 5 năm qua Hội LHPN tỉnh Gia Lai đã triển khai sâu rộng nhiều hoạt động trong toàn thể hội viên phụ nữ. Qua đó nhiều gương phụ nữ điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực đã được phát hiện và nhân rộng. Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Gia Lai lần thứ XIII, Hội LHPN tỉnh tổ chức tôn vinh, khích lệ những người phụ nữ đã cống hiến, nỗ lực trên mọi lĩnh vực, mang lại những thành quả có ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng, xã hội. Đây cũng là sự ghi nhận đầy tích cực, mạnh mẽ của xã hội đối với những đóng góp của giới nữ tỉnh nhà và minh chứng cho sức mạnh và khát vọng bình đẳng giới.

Tại buổi Lễ đã tuyên dương 78 gương điển hình, là những tập thể, cá nhân thực sự tiêu biểu, là hạt nhân của các phong trào thi đua, các cuộc vận động. Đặc biệt, đồng chí Phạm Thị Tố Hải - Chủ tịch Hội Liên hiệp phủ nữ tỉnh vinh dự được Chủ tịch nước Tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

_MG_0755.jpg

Trao Huân chương Lao động hạn​g Ba cho đồng chí Phạm Thị Tố Hải

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cũng đã phát động phong trào thi đua trong các tầng lớp phụ nữ giai đoạn 2016 – 2021 với chủ đề: “Phụ nữ các dân tộc tỉnh Gia Lai đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua, cuộc vận động và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh”./.

Ngọc Trân​
(Theo UBND tỉnh)
(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG