The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai: Tọa đàm kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6
21/06/2019 - Lượt xem: 2326
Chiều 20-6, tại TP. Pleiku, Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019) và trao Giải Báo chí tỉnh lần thứ 8-2019. Tham dự có bà Huỳnh Nữ Thu Hà-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh cùng đông đảo hội viên Hội Nhà báo tỉnh, phóng viên các cơ quan báo chí đứng chân trên địa bàn.

 

 

 

Ảnh: Đức Thụy
Ảnh: Đức Thụy
 
Hội Nhà báo tỉnh hiện có 7 chi hội với 232 hội viên. Ngoài các cơ quan báo chí địa phương còn có 11 cơ quan đại diện và 9 phóng viên thường trú thuộc các báo, đài của ngành, Trung ương đứng chân. Trong không khí gần gũi thân tình, các nhà báo đã cùng nhau ôn lại truyền thống 94 năm Báo chí Cách mạng Việt Nam, chia sẻ những cảm xúc về nghề, về những kỷ niệm không thể nào quên trong quá trình tác nghiệp. Ông Trần Văn Nghĩa-Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh-khẳng định: “Những năm qua, các nhà báo đã luôn đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh trong các phong trào thi đua yêu nước, từng bước đưa Gia Lai phát triển nhanh, toàn diện và bền vững”.
 
Tại buổi tọa đàm, Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức trao Giải Báo chí tỉnh lần thứ 8-2019. Theo đó, có 30 tác phẩm xuất sắc ở các loại hình báo in, báo hình và báo nói được vinh danh với 3 giải A, 6 giải B, 9 giải C và 12 giải khuyến khích. 3 giải A thuộc về các tác phẩm “Trên đồng đất đời người” của nhà báo Ngọc Tấn-Báo Nông thôn ngày nay; “Nỗi lo to hơn lợi nhuận” của phóng viên Minh Thanh và “Lữ Hồng-Kể nỗi đau bằng nụ cười” của nhóm tác giả Hòa Giang-Thanh Vui-Mạnh Hà (Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh). Cũng trong không khí trang trọng của buổi tọa đàm, 11 cán bộ, hội viên của Hội Nhà báo tỉnh có nhiều đóng góp đã được trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG