The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai: Tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
25/03/2014 - Lượt xem: 4392
Nhằm chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2014, 39 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2014.

Ngày Hội Thanh niên Gia Lai tại Quảng trường Đại Đoàn kết

Tối ngày 23/3 tại quảng trường Đại đoàn kết Thành phố Pleiku, Trung tâm hoạt động thanh niên tỉnh và các đơn vị Thành đoàn Pleiku, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn Thanh niên quân sự tỉnh, Đoàn trường Cao đẳng sư phạm, Đoàn Thanh niên bộ đội Biên phòng và Đoàn khối doanh nghiệp tổ chức ngày hội thanh niên Gia Lai năm 2014.

Tham gia chương trình các cơ sở đoàn đã mang đến cho đông đảo khán giả 14 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc, các tiết mục tập trung vào chủ đề ngợi ca quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu, quá khứ hào hùng của dân tộc Việt Nam, ca ngợi tình yêu và tuổi trẻ. Thông qua ngày hội thanh niên ngoài việc ôn lại quá khứ hào hùng qua 83 năm trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đây còn là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên gặp gỡ giao lưu, tăng cường sự đoàn kết cùng nhau xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Nhà Thiếu nhi tỉnh: Hội thi vẽ tranh về Bảo vệ môi trường

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2014 và 30 năm ngày thành lập Nhà Thiếu nhi tỉnh 19/5/1984 – 19/5/2014 trong hai ngày 22 – 23/3 nhà thiếu nhi tỉnh phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo Thành phố Pleiku tổ chức hội thi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ môi trường ”

Tham gia hội thi có 305 em Đội viên thiếu niên đến từ các trường tiểu học , trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Pleiku. Các em thiếu nhi tranh tài ở nội dung thi vẽ cá nhân với chủ đề đã được chọn, thể hiện với chất liệu màu sáp, màu bột, màu nước trên giấy A3, Ruki…Qua hội thi các em đã thể hiện nhiều ý tưởng độc đáo phản ảnh hiện thực các vấn đề về môi trường hiện nay như: biến đổi khí hậu, mưa bão, lũ quét, suy giảm nguồn tài nguyên rừng…, bên cạnh đó một số em đã thể hiện những đường nét ngộ nghĩnh với màu sắc sinh động và đáng yêu, các em còn chọn những chủ đề mang tính thời sự và đầy tính nhân văn như: hình ảnh các chú công nhân làm nhiệm vụ bảo vệ rừng, trồng rừng, các cô công nhân ngày đêm thu dọn rác để làm sạch môi trường…

So với những lần tổ chức trước, năm nay do có sự chuẩn bị kỹ từ cơ sở nên các đơn vị đã có sự định hướng, tổ chức cho các em luyện tập và chọn những em có năng khiếu tham gia hội thi, số lượng các em tham gia cũng đông hơn mọi năm, chất lượng tranh vẽ của các em cũng được nâng lên. Kết quả Ban tổ chức đã chọn và trao 63 giải cho hai khối Tiểu học và Trung học cơ sở.

Tin, ảnh: Hà Đức Thành

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG