The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Chư Pah: Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở
07/03/2018 - Lượt xem: 3330
Sáng 6-3-2018, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đã tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở.

 

Ảnh: Tường Vy

Hội NNCĐDC/dioxin xã Nghĩa Hòa được huyện hội chọn làm điểm tổ chức Đại hội cấp cơ sở để rút kinh nghiệm. Về dự Đại hội có đồng chí Bùi Thanh Hoàng-Phó Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh, NNCĐDC/dioxin huyện Chư Pah, Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin của 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện và 44 hội viên Hội NNCĐDC/dioxin xã Nghĩa Hòa.

Báo cáo trình Đại hội nêu rõ, xã Nghĩa Hòa hiện có 8 đối tượng nhiễm chất độc da cam/dioxin đang hưởng chế độ của nước, trong nhiệm kỳ qua Hội NNCĐDC/dioxin xã Nghĩa Hòa đã làm tốt công tác chăm sóc, thăm hỏi, động viên kịp thời các NNCĐDC/dioxin. Hội đã vận động được nguồn quỹ gần 17 triệu đồng để tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho những NNCĐDC/dioxin trên địa bàn xã trong các dịp lễ, tết. Công tác xây dựng và phát triển hội cũng được chú trọng, trong nhiệm kỳ đã phát triển được được 11 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn xã lên 44 hội viên.

Trên tinh thần khách quan, dân chủ Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội NNCĐDC/dioxin xã Nghĩa Hòa lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023 và bầu 5 đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Nhân dịp này doanh nghiệp thu mua Cà phê Ngọc Diệu (xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Pah) đã tặng 8 phần quà cho 8 NNCĐDC/dioxin trên địa bàn xã. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Bà Trần Thị Xuân Đức-Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin huyện Chư Pah cho biết: Sau Đại hội điểm này, Hội sẽ rút kinh nghiệm và tổ chức đại hội đồng loạt của 10 xã, thị trấn, phấn đấu hoàn thành trong tháng 3 này, để tiến tới đại hội cấp huyện dự kiến trong tháng 5-2018.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG