The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Tổng kết công tác năm 2017 Ban Liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến
11/12/2017 - Lượt xem: 7137
Sáng ngày 11/12, tại Hội trường 2/9, TP.Pleiku, Ban Liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Ngọc Thành- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, hội, đoàn thể của tỉnh cùng hơn 300 hội viên của Ban Liên lạc.

Sáng ngày 11/12, tại Hội trường 2/9, TP.Pleiku, Ban Liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Ngọc Thành- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, hội, đoàn thể của tỉnh cùng hơn 300 hội viên của Ban Liên lạc.

 

Quang cảnh Hội nghị

Thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến của tỉnh ngày càng hoạt động hiệu quả. Trong năm 2017, Ban Liên lạc các cấp đã đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới và bảo vệ an ninh tổ quốc. Bên cạnh đó, Ban Liên các cấp đã quan tâm công tác phát triển hội viên, trong năm 2017, đã kết nạp thêm 34 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn tỉnh lên 621 người. Song song với đó, Ban Liên lạc tỉnh cũng tích cực vận động các doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm và hội viên tham gia đóng góp để làm công tác từ thiện, thăm hỏi, hội viên ốm đau và kịp thời động viên, giúp đỡ những gia đình hội viên gặp khó khăn.

Ban Liên lạc đã đề ra một số nhiệm vụ năm 2018 như: Tiếp tục củng cố Ban liên lạc các xã, phường hoạt động có hiệu quả; chú trọng công tác phát triển hội viên mới; phát huy, giữ gìn phẩm chất, đạo đức của người các mạng, đoàn kết tham gia tốt các phong trào; 100% hội viên đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa, không có người vi phạm tệ nạn xã hội, không có hộ nghèo; chấp hành và thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể trong sạch, vững mạnh, hội viên Ban Liên lạc tiêu biểu, mẫu mực,…


Đồng chí Võ Ngọc Thành phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Võ Ngọc Thành -Phó Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin cho đại biểu dự Hội nghị về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của tỉnh. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí trong Ban Liên lạc trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Thời gian tới, đồng chí mong muốn các đồng chí trong Ban Liên lạc tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, cùng với cấp ủy, chính quyền đóng góp sức lực, trí tuệ xây dựng tỉnh Gia Lai ngày càng phát triển, giàu đẹp.


Các tập thể có thành tích xuất sắc được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 5 tập thể, 5 cá nhân thuộc Ban Liên lạc tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và các cuộc vận động năm 2017; Ban Liên lạc tỉnh tặng Giấy khen cho 07 tập thể và  20 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, xây dựng, phát triển Ban Liên lạc những người tham gia hoạt động cách mạng trong các thời kỳ kháng chiến năm 2017.

Theo UBND tỉnh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG