The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. 'Buồng lấy mẫu cách ly an toàn' đã sẵn sàng vào tâm dịch
08/06/2021 - Lượt xem: 283
"Buồng lấy mẫu cách ly an toàn" bảo vệ sức khỏe cho bác sỹ khi lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, đặc biệt là giảm nóng, giảm mất sức khi làm việc trong nắng nóng.
Nhóm thiết kế mong muốn mỗi chiếc buồng lấy mẫu sẽ làm 1 tấm khiên bảo vệ an toàn, giảm nóng đỡ vất vả cho các y, bác sỹ đang ngày đêm chiến đấu với giặc Covid-19. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Chỉ mất chưa đầy 5 phút để lắp, dựng phần buồng và 10 phút để lắp dựng phần khung của Buồng lấy mẫu cách ly an toàn. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Nguồn điện để chạy 2 bờ lâu này cũng có thể dùng ắc quy, nếu sử dụng ắc quy xe máy thì có thể chạy liên tục lên đến 10 tiếng đồng hồ. Ngoài ra việc làm mát trong buồng cũng có thể bổ sung bởi 1 chiếc quạt sạc pin mini. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Găng tay lấy mẫu này cũng có nhiều phương án được đặt ra. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Hai blower lấy khí này có công suất 120 lít/ phút được đặt ngay trên đầu của người lấy mẫu, phả luồng khí xuống 2 vai sẽ tạo ra luồng gió mát. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Buồng được cấp không khí tươi bằng Blower, sử dụng lọc khí bằng 1 chiếc khẩu trang N95 giúp dễ thay cũng như chi phí rẻ. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Nhóm thiết kế dựa trên tính cơ động, triển khai nhanh, có thể lắp dựng bởi bất kì ai, bất kì địa hình nào và đặc biệt là chi phí rẻ. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Đây là buồng lấy mẫu siêu di động vì hoàn toàn lắp trên khung có thể gấp gọn, di chuyển dễ dàng. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Đây là buồng lấy mẫu siêu di động vì hoàn toàn được lắp trên khung có thể gấp gọn, di chuyển dễ dàng. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Điểm đặc biệt của chiếc buồng này là không những gọn nhẹ, lắp dựng dễ dàng siêu cơ động mà nó còn đảm bảo an toàn để bác sĩ khi lấy mẫu không phải mặc trang phục bảo hộ. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Chi phí sản xuất chỉ khoảng 10 triệu đồng/buồng và dự kiến ngay trong tuần này 10 buồng đầu tiên sẽ được thử nghiệm tại tâm dịch Bắc Ninh và Bắc Giang. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)
Đây là buồng lấy mẫu siêu di động vì buồng được lắp hoàn toàn trên khung có thể gấp gọn, di chuyển dễ dàng. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Theo Vietnam+

https://www.vietnamplus.vn/buong-lay-mau-cach-ly-an-toan-da-san-sang-vao-tam-dich/718425.vnp

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Thành phố Pleiku lập lại trật tự đô thị

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Du lịch Gia Lai
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG