The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Lễ hội bia Festival Huế - điểm check-in không thể bỏ qua
27/04/2016 - Lượt xem: 1310
Với chủ đề giao thoa văn hóa Đông - Tây, lễ hội bia diễn ra tại công viên Phú Xuân, đường Lê Duẩn, TP Huế từ ngày 28/4 đến 2/5.

Thương hiệu bia Huda lần đầu tiên kết hợp cùng Liên hoan “Ẩm thực Quốc tế - Huế” tổ chức Lễ hội bia. Những món đặc sản và thức uống nổi tiếng miền Trung được giới thiệu tới du khách tham quan tại đây.

polyad

Đến với lễ hội, người tiêu dùng và du khách sẽ được trải nghiệm, hòa mình trong không gian rộn rã âm nhạc, các trò chơi có thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức những mẻ bia thơm ngon của Huda, Huda Gold và các thương hiệu nổi tiếng khác như Turborg, Carlsberg.

Bạn sẽ có trải nghiệm vị giác không thể nào quên từ những giọt bia được kết tinh từ bí quyết ủ bia trứ danh 168 năm của tập đoàn Carlsberg Đan Mạch, công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu tinh chọn hàng đầu châu Âu.

polyad

Lễ hội bia 2016 được chuẩn bị công phu từ thương hiệu bia Huda và ban tổ chức Festival Huế. Chương trình là sự giao thoa văn hóa giữa phương Đông và phương Tây, truyền thống và hiện đại, được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn nhất mùa Festival năm nay. 

Bên cạnh các hoạt động cộng đồng, Festival Huế 2016 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” còn tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật truyền thống như ngày hội Phật giáo Huế...

Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Vẻ đẹp văn hóa trong lễ cúng bến nước của người Jrai

Thành phố Pleiku: Nâng cấp hệ thống dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời

Đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG