The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. ITE HCMC - Sự kiện du lịch uy tín của khu vực sông Mekong
28/07/2016 - Lượt xem: 1261
Hội chợ Du lịch quốc tế TPHCM lần thứ 12 năm 2016 (ITE HCMC 2016) sẽ mở rộng về quy mô, nâng cao chất lượng sản phẩm, thương hiệu, góp phần vào sự phát triển thị trường du lịch Việt Nam và khu vực Mekong.

 

Họp báo giới thiệu Hội chợ Du lịch quốc tế TPHCM lần thứ 12 năm 2016. Ảnh: VGP/Nguyệt Hà

Diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - TPHCM ngày 8-10/9, ITE HCMC năm nay mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng, dự kiến sẽ thu hút 270 gian hàng với sự tham gia của các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành và đại diện du lịch từ các quốc gia như Brunei, Campuchia, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Malaysia, Myanmar, Hà Lan, Philippines, Nga, Singapore, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất, Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Đây là thông tin tại họp báo giới thiệu Hội chợ Du lịch quốc tế TPHCM lần thứ 12 năm 2016, diễn ra ngày 28/7 tại Hà Nội.

Ngoài ra, Hội chợ ITE HCMC cũng sẽ thu hút khoảng 200 người mua quốc tế (gồm các hãng lữ hành outbound nước ngoài từ 30 thị trường quốc tế trọng điểm), 100 người mua nội vùng (các hãng lữ hành outbound của 5 quốc gia Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar và Thái Lan).

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TPHCM, Phó Trưởng Ban Tổ chức ITE HCMC cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng số lượng người mua và người bán tại ITE HCMC năm nay sẽ tăng thêm 15%".

Trong khuôn khổ Hội chợ sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn, hiệu quả dành cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch. Ban Tổ chức cũng sẽ xây dựng chương trình hướng đến nhu cầu của người tiêu dùng du lịch trong ngày dành cho công chúng (Travel Fun Fair Day) với nhiều hoạt động như: Chương trình bốc thăm trúng thưởng/ngày với nhiều giải thưởng có giá trị, các tour du lịch xuyên Việt giảm giá, chương trình giao lưu văn nghệ, chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không…

ITE HCMC 2016 còn có nhiều hoạt động nổi bật khác như: Diễn đàn Du lịch Trách nhiệm ACMECS, Hội thảo giới thiệu du lịch MICE TPHCM; Hội thảo giới thiệu thị trường khách du lịch Mỹ và Canada; Hội thảo giới thiệu thị trường khách du lịch Australia và New Zealand...

Theo Chinhphu

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Vẻ đẹp văn hóa trong lễ cúng bến nước của người Jrai

Thành phố Pleiku: Nâng cấp hệ thống dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời

Đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG