The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Đà Nẵng đạt danh hiệu "Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á 2016"
20/11/2016 - Lượt xem: 1102
Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng vừa cho biết, Đà Nẵng đã lọt vào “Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á” do độc giả Tạp chí Smart Travel Asia bình chọn.

 

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Đà Nẵng được bình chọn là điểm đến nghỉ dưỡng

 hàng đầu châu Á (Ảnh:KS)

Tạp chí Smart Travel Asia là tạp chí du lịch trực tuyến uy tín hàng đầu châu Á với 14 năm hoạt động, có trên 1,2 triệu lượt truy cập hằng năm trên toàn thế giới. Cuộc bình chọn do Smart Travel Asia phát động kéo dài trong 3 tháng, từ tháng 5 đến tháng 7-2016 với sự tham gia của hơn một triệu độc giả trên khắp thế giới. Độc giả bình chọn dựa trên 3 yếu tố gồm trải nghiệm chất lượng thực tế của sản phẩm du lịch, thông tin phản hồi từ bạn bè và đồng nghiệp, sự nổi tiếng của thương hiệu/điểm đến trong cộng đồng mạng. Những người tham gia bình chọn đều là những người có kinh nghiệm du lịch phong phú, ngoài ra còn có sự tham gia đánh giá của các nhà báo.

Tổng Biên tập Tạp chí Smart Travel Asia, ông Vijay Verghese đánh giá Đà Nẵng đạt được danh hiệu này là nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, các sự kiện lễ hội hấp dẫn, những món ăn với hương vị tuyệt vời mang đậm dấu ấn địa phương và môi trường du lịch an toàn. Ông mong muốn được hợp tác với Đà Nẵng để quảng bá, thúc đẩy du lịch thành phố nhằm khẳng định Đà Nẵng như là một điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời, hiện đại, an toàn và được nhiều du khách quốc tế biết đến.

Năm 2013, lần đầu tiên Đà Nẵng được Tạp chí Smart Travel Asia bình chọn nằm trong “Top 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á”, từ đó đến nay 4 năm liên tiếp Đà Nẵng được độc giả bình chọn nằm trong danh sách này./.

Kim Sơn

 

(Theo ĐCSVN)

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Vẻ đẹp văn hóa trong lễ cúng bến nước của người Jrai

Thành phố Pleiku: Nâng cấp hệ thống dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời

Đoàn công tác của Ban Dân vận Trung ương làm việc với Thường trực Tỉnh ủy

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku

Tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết Nguyên đán

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Du lịch Gia Lai
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG