The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Tổ chức Cuộc thi tìm hiểu "Gia Lai-90 năm hình thành và phát triển"
01/03/2022 - Lượt xem: 594
Chiều 28-2, đồng chí Huỳnh Thế Mạnh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì cuộc họp để bàn về việc tổ chức Cuộc thi tìm hiểu “Gia Lai-90 năm hình thành và phát triển” nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh (24/5/1932-24/5/2022).
Cuộc thi tìm hiểu “Gia Lai-90 năm hình thành và phát triển” dự kiến được tổ chức trong 9 kỳ, mỗi kỳ có 10 câu hỏi, gồm: 9 câu nội dung và 1 câu dự đoán số người tham gia. Cuộc thi sẽ được phát động vào ngày 7-3 . Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh.
 
Quang cảnh buổi họp. Ảnh: Quang Tấn
Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: Quang Tấn
 
Cuộc thi được triển khai đồng thời thông qua 2 hình thức để người tham gia dự thi lựa chọn, gồm: thi trắc nghiệm online qua trang thông tin điện tử Tuyên giáo Gia Lai: http://www.thongtintuyengiaogialai.vn, trang báo điện tử Gia Lai, trang tin điện tử của Đài Phát thanh- TH Gia Lai và chuyển tải trên môi trường mạng internet (qua mạng xã hội Facebook, Zalo). Đối tượng tham gia là cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, sĩ quan, chiến sĩ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh. 
 
Mỗi kỳ có giải thưởng cho các cá nhân đạt giải, gồm: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 15 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao 3 giải tập thể nhất, nhì và ba cho cấp huyện có tỷ lệ người tham gia cả Cuộc thi trên dân số và có nhiều bài dự thi đạt giải qua các kỳ thi.
 
Ông Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai tham gia góp ý tại cuộc họp. Ảnh: Quang Tấn
Ông Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai tham gia góp ý tại cuộc họp. Ảnh: Quang Tấn
 
Tại cuộc họp, các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến để tổ chức Cuộc thi đạt kết quả cao, mang lại hiệu ứng tích cực trong mọi tầng lớp Nhân dân. Đặc biệt, công tác ra đề được nhiều đại biểu quan tâm, đóng góp ý kiến như chọn Ban ra đề đủ tầm với các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực; đề thi phải thể hiện được những tiềm năng, thế mạnh, các danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử cũng như những nét văn hóa đặc trưng riêng có của Gia Lai… Cùng với đó, nhiều đại biểu cũng đồng ý với đề xuất giảm mức chi giải thưởng và tăng số lượng các giải thưởng nhằm thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và mọi người dân tham gia Cuộc thi.
 
Cuộc thi nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hiểu sâu sắc hơn về chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của tỉnh Gia Lai (1932-2022) gắn với trang sử hào hùng của dân tộc. Đồng thời, tuyên truyền ý nghĩa lịch sử chính trị sâu sắc và những giá trị, thành tựu to lớn mà Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc Gia Lai đã đạt được trong 90 năm qua. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, dũng cảm của các thế hệ cha ông; nâng cao ý chí tự lực, tự cường, lòng tự hào, tự tôn dân tộc cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong tỉnh, nhất là thế hệ trẻ…

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG