The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy
29/12/2021 - Lượt xem: 1334
Chiều 28/12, Thường trực Tỉnh ủy có buổi làm việc với tập thể Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy để nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng và định hướng một số nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2022.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Đức Thụy

Dự buổi làm việc có các đồng chí: Hồ Văn Niên - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên biểu dương kết quả thực hiện nhiệm vụ của UBKT Tỉnh ủy trong thời gian qua, nhất là đã chủ động tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát năm 2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện chương trình kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng; tổ chức thực hiện đảm bảo đạt và vượt các chỉ tiêu theo Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2021 của UBKT Trung ương và các nhiệm vụ đột xuất, phát sinh. Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cũng đã cơ bản hoàn thành các nội dung theo tinh thần kết luận của Thường trực Tỉnh ủy tại buổi làm việc với tập thể UBKT Tỉnh ủy vào ngày 11-8-2021.

Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị UBKT Tỉnh ủy báo cáo một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 cũng như các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các kiến nghị, đề xuất. Trên cơ sở đó, Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã chỉ đạo về việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng trong 6 tháng đầu năm 2022. Đồng thời, thống nhất thời gian làm việc định kỳ với tập thể UBKT Tỉnh ủy vào tháng 6 và tháng 11 hàng năm.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG