The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Ông Võ Văn Thưởng làm việc với Hội đồng Lý luận Trung ương
13/02/2023 - Lượt xem: 57
Sáng 13/02, tại Hà Nội, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì buổi làm việc với Hội đồng Lý luận Trung ương về phương hướng hoạt động trong thời gian tới.
Giáo sư- Tiến sỹ Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương cho biết, gần 2 năm của nhiệm kỳ 2021-2026, Hội đồng đã hoàn thành tốt các công việc được giao nổi bật là: Tham gia tổ chức triển khai thực hiện, kịp thời cụ thể hóa các Văn kiện, Nghị quyết Đại hội 13 của Đảng để góp phần sớm đưa chủ trương, nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; Nghiên cứu, xây dựng các báo cáo tư vấn phục vụ các Hội nghị Trung ương 4,5,6,7 khóa 13, các báo cáo chuyên đề phục vụ học tập, nghiên cứu lý luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII; chủ trì tổ chức hội thảo, trao đổi, đối thoại lý luận với các đảng cộng sản, đảng cầm quyền và các tổ chức nghiên cứu, học giả, chính khách có uy tín trên thế giới…

 

Ong vo van thuong lam viec voi hoi dong ly luan trung uong hinh anh 1

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, ông Võ Văn Thưởng đề nghị, thời gian tới Hội đồng Lý luận Trung ương cần tập trung thực hiện một số công việc trọng tâm, trong đó nâng cao chất lượng hơn nữa các báo cáo của Hội đồng và phải tập hợp và phát huy trí tuệ của các nhà khoa học, cơ sở nghiên cứu trong cả nước.

Ông Võ Văn Thưởng cho rằng, vấn đề chung nhất và yêu cầu công việc trong thời gian tới là nâng cao chất lượng các báo cáo của Hội đồng.

 

"Nâng cao chất lượng của các báo cáo chắt lọc, nâng cao chất lượng của các báo cáo tư vấn, các báo cáo chuyên đề, rồi các hội thảo, kể cả lựa chọn vấn đề và đề tài trong các trao đổi lý luận với các đảng bạn. Chúng ta phải nâng cao chất lượng hơn nữa trong các sản phẩm lao động của Hội đồng Lý luận Trung ương".

Dịp này, ông Võ Văn Thưởng cũng đề nghị Văn phòng Trung ương Đảng và các ban, bộ, ngành liên quan tăng cường phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất có thể để Hội đồng Lý luận Trung ương hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao./.

Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG