The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam thăm và làm việc tại tỉnh Gia Lai
27/12/2015 - Lượt xem: 2851
Chiều 26/12, Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao Việt Nam do Thứ trưởng Lê Hoài Trung dẫn đầu đã đến thăm và làm việc Lãnh đạo tỉnh Gia Lai.

Đón tiếp đoàn có đồng chí Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Hồ Văn Niên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Võ Ngọc Thành, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã chúc mừng tỉnh Gia Lai với  những bước phát triển vượt bậc về kinh tế – xã hội mà tỉnh đạt được trong thời gian qua, đồng thời chúc mừng tỉnh nhà đã tổ chức thành công Lễ khánh thành mốc giới 30 trên biên giới trên đất liền Việt Nam – Campuchia. Thứ Trưởng Bộ Ngoại giao nhấn mạnh, trong những năm qua, Gia Lai là một trong những tỉnh đã thực hiện và làm tốt công tác đối ngoại cũng như thúc đẩy quan hệ hợp tác giao lưu văn hóa, kinh tế với các tỉnh đông bắc Vương quốc Campuchia và các tỉnh giáp ranh thuộc Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Đồng chí cũng chúc Đảng bộ, quân và dân các dân tộc tỉnh nhà thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Dương Văn Trang đã cảm ơn những tình cảm của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung cùng đoàn công tác đã dành cho tỉnh nhà; đồng thời, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn Bộ Ngoại giao tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cũng như đóng vai trò kết nối các doanh nghiệp nước ngoài tiếp tục đầu tư và phát triển kinh tế tại Gia Lai.

Cũng nhân chuyến thăm, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã thay mặt Công đoàn Bộ Ngoại giao trao tặng khoản tiền 50 triệu Đồng để ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Gia Lai.

Tin, ảnh: Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG