Unable to connect to the remote server Sở Ngoại vụ tỉnh Gia Lai khuyến khích sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 4
23/02/2022 - Lượt xem: 834
Ngày 21-2, Sở Ngoại vụ tỉnh Gia Lai có Công văn số 146/SNgV-VP về việc tuyên truyền sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 và dịch vụ bưu chính công ích, tổng đài 1022.

Để đảm bảo việc giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân được thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, tránh tình trạng tập trung đông người tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh trong thời điểm tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Sở Ngoại vụ khuyến khích các tổ chức, cá nhân đăng ký giải quyết thủ tục hành chính qua hình thức dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 và qua dịch vụ bưu chính công ích (BCCI).

Cụ thể: Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu nộp hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) sử dụng hình thức nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 4 đối với các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Sở Ngoại vụ đã được tích hợp trên Cổng Dịch vụ công của tỉnh Gia Lai tại địa chỉ: https://dichvucong.gialai.gov.vn.

Gia Lai hướng đến cung cấp 100% các dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công của tỉnh trong năm 2022. Ảnh: Phương Vi

Gia Lai hướng đến cung cấp 100% các dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công của tỉnh trong năm 2022. Ảnh: Phương Vi

Đối với dịch vụ BCCI: Tổ chức, cá nhân có nhu cầu nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết TTHC tại nơi cư trú hoặc địa chỉ theo yêu cầu liên hệ Tổng tổng đài 1022 tỉnh Gia Lai để được hỗ trợ, hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc trong quá trình nộp hồ sơ bằng dịch vụ BCCI. 

Khuyến khích tra cứu kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Sở trên ứng dụng Zalo tại trang “Chính quyền điện tử tỉnh Gia Lai”, phần “Tra cứu”. 

Quá trình nộp hồ sơ nếu có vướng mắc đề nghị cá nhân, tổ chức liên hệ tới các địa chỉ sau để được hỗ trợ, hướng dẫn: Nhân viên Bưu điện tỉnh hỗ trợ tiếp nhận và trả kết quả các TTHC của Sở Ngoại vụ: Bà Nguyễn Thị Nhanh, điện thoại 0949.033.123. Tổng đài hỗ trợ 02693.888.222. Văn phòng Sở Ngoại vụ; điện thoại 0269.3879.077 (gặp bà Nguyễn Thị Ngọc Quyên). 

Tổ chức,cá nhân có thể liên hệ Tổng đài (0269).1022 hoặc trên các ứng dụng công  nghệ thông tin qua môi trường mạng Internet: Trang thông tin điện tử: https://1022.gialai.gov.vn. Hộp thư điện tử: 1022@gialai.gov.vn. Zalo (official account): 1022 Gia Lai; Fanpage Facebook: 1022 Gia Lai; App1022 Gia Lai (dùng trên di động thông minh) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp khi có nhu cầu.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG