The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang: Đảng ủy, chính quyền xã Hà Đông nâng cao vai trò lãnh đạo toàn diện
14/01/2015 - Lượt xem: 2396
Trong hai ngày (10 và 11-1), đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Văn Trang-Phó Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến làm việc với Đảng ủy xã Hà Đông, huyện Đak Đoa về việc thực hiện các mặt công tác trong năm 2014, cũng như triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2015.
Ảnh: Đức Thụy
Ảnh: Đức Thụy

Sau khi nghe lãnh đạo xã Hà Đông báo cáo chi tiết về tình hình kinh tế-xã hội, an ninh, chính trị của xã trong thời gian qua. Đặc biệt là tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và hệ thống chính trị, triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám của Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Chỉ thị số 36-CT/TW về “Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng”... Đánh giá, rà soát, điều chỉnh, bổ sung cán bộ quy hoạch các chức danh chủ chốt của xã giai đoạn 2015-2020…

Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đánh giá cao những kết quả đạt được của xã Hà Đông trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: “Tuy đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ, nhưng trong thời gian tới Đảng ủy, chính quyền xã cần nâng cao hơn vai trò lãnh đạo, tập trung củng cố hệ thống chính trị và các tổ chức đoàn thể. Triển khai hiệu quả các giải pháp đảm bảo an ninh, chính trị trên địa bàn. Huy động các nguồn lực để triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới...”.  

Cũng trong thời gian công tác, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 20 hộ dân tại làng Kon Sơ Nglok, làng Kon Pơ Dram và cùng với chính quyền địa phương tham gia đêm giao lưu văn nghệ với nhân dân làng Kon Sơ Nglok, xã Hà Đông.

(Theo GLO)

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG