The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn đón tiếp Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Preah Vihear
18/01/2020 - Lượt xem: 1595
Chiều 18/01, tại trụ sở Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn đã có buổi đón tiếp Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Preah Vihear do Ngài Lang So Van – Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Preah Vihear (Vương quốc Campuchia) làm trưởng đoàn sang thăm và chúc tết Thường trực Tỉnh ủy.

Tại buổi gặp gỡ, Ngài Lang So Van đã cảm ơn đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã dành sự đón tiếp trọng thị với nhiều tình cảm dành cho cá nhân Ngài và các thành viên trong đoàn; Ngài cũng gửi lời chúc mừng đến Đảng bộ, chính quyền quân và dân các dân tộc tỉnh Gia Lai gặt hái được nhiều thành công, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra. Ngài Lang So Van đặc biệt ấn tượng trước những sự phát triển về nhiều mặt của tỉnh Gia Lai trong thời gian qua.

Ngài Lang So Van cũng đề cao mối quan hệ lịch sử truyền thống, gắn bó lâu đời giữa hai nước Việt Nam - Campuchia và giữa hai tỉnh Gia Lai - Preah Vihear nói riêng; đặc biệt là sự giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Gia Lai như xây dựng trường dạy nghề và nhiều công trình hợp tác khác; góp phần không nhỏ trong sự phát triển của tỉnh Preah Vihear. Bên cạnh đó, tỉnh Preah Vihear cũng đã phối hợp tạo điều kiện giúp đỡ đội K52 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trong việc tìm kiếm, cất bốc, hồi hương hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện, chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Campuchia. Việc tìm kiếm, cất bốc hài cốt liệt sỹ thời gian qua gặp rất nhiều khó khăn, địa bàn hiểm trở và nhiều dấu vết để lại không còn nhiều. Ngài Lang So Van cũng khẳng định cá nhân Ngài và nhân dân Campuchia không thể nào quên được sự giúp đỡ quý báu của Đảng, Nhà nước Việt Nam và quân đội nhân dân Việt Nam đã giúp đỡ nhân dân Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn trân trọng cảm ơn tình cảm của lãnh đạo tỉnh Preah Vihear đã dành thời gian sang thăm và chúc mừng năm mới; đồng thời cũng thông báo khái quát tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh Gia Lai trong năm 2019 và hiện tại tỉnh Gia Lai đang chuẩn bị những điều kiện trong việc tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh được tổ chức trong năm 2020. Trong chuyến thăm tỉnh Preah Vihear lần trước, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng rất ấn tượng với sự phát triển của tỉnh Preah Vihear và cũng đánh giá cao tiềm năng về phát triển nông nghiệp chất lượng cao của tỉnh bạn.

Ôn lại quan hệ hợp tác truyền thống lâu đời giữa 02 đất nước 02 dân tộc và 02 đảng; đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn và chúc cho mối quan hệ đoàn kết gắn bó, hợp tác giữa hai tỉnh Gia Lai và Preah Vihear ngày càng bền chặt hơn nữa; chúc đoàn công tác năm mới 2020 với nhiều sức khỏe và thịnh vượng.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG