The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Lãnh đạo tỉnh gặp mặt Gặp mặt phóng viên báo chí, văn nghệ sĩ, trí thức tiêu biểu đầu Xuân Bính Thân
16/02/2016 - Lượt xem: 2402
Sáng 16/2, tỉnh Gia Lai đã tổ chức buổi gặp mặt phóng viên báo chí, văn nghệ sĩ, trí thức tiêu biểu đầu Xuân Bính Thân.

Tham dự và chủ trì buổi gặp mặt có các đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Hồ Văn Niên, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Võ Ngọc Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt Gặp mặt phóng viên báo chí, văn nghệ sĩ, trí thức tiêu biểu đầu Xuân Bính Thân. Ảnh: Đăng Vũ

Tại buổi gặp mặt, hơn 200 phóng viên báo chí, văn nghệ sĩ, trí thức đang sinh sống, công tác trên địa bàn tỉnh đã được nghe thông báo những nét chính về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của tỉnh trong năm 2015.

Trong năm 2015, dù đối diện với nhiều khó khăn, thách thức song dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, sự chỉ đạo, điều hành của Ủy ban nhân dân tỉnh cùng sự nỗ lực, phấn đấu của các ngành, các cấp, các tầng lớp nhân dân, việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của tỉnh đã đạt được những kết quả tích cực, hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch. Trong thành quả ấy, lãnh đạo tỉnh ghi nhận có sự đóng góp không nhỏ trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm, sáng tạo của đội ngũ phóng viên báo chí, văn nghệ sĩ, trí thức trên địa bàn tỉnh.

Sau khi nghe đại diện phóng viên báo chí, văn nghệ sĩ, trí thức bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Võ Ngọc Thành bày tỏ sự trân trọng đối với những ý kiến đóng góp của các phóng viên báo chí, văn nghệ sĩ và trí thức. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho rằng, những ý kiến trên đều cho thấy sự trăn trở của phóng viên báo chí, văn nghệ sĩ và trí thức đối với sự phát triển của từng lĩnh vực và sự phát triển của tỉnh. Đồng thời, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh khẳng định, lãnh đạo tỉnh luôn sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp xây dựng trên tất cả các lĩnh vực. Tuy nhiên, để thuận lợi cho việc giải quyết những kiến nghị, đề xuất, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị các sở, ngành cần có đánh giá, đề xuất thật căn cơ và phải phù hợp với thực tế của tỉnh. Sau khi giao cho các sở, ngành liên quan nghiên cứu giải quyết những kiến nghị, đề xuất trên. Riêng báo chí, cần phải thông tin trung thực, nhanh nhạy và chính xác để nhân dân trên địa bàn hiểu đúng sự lãnh đạo của tỉnh.

Phát biểu kết thúc buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đã biểu dương những đóng góp của giới trí thức, văn nghệ sỹ, báo chí đối với tỉnh nhà trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các nhà trí thức, văn nghệ sỹ, nhà báo tiếp tục có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh trong những năm tới.

(Theo GLO)

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG