The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Lãnh đạo các địa phương, đơn vị chúc mừng Tỉnh ủy Gia Lai nhân Ngày thành lập Đảng
04/02/2020 - Lượt xem: 1652
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), sáng 3-2, đoàn đại biểu đại diện UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và các cơ quan, đơn vị, địa phương đã đến chúc mừng Tỉnh ủy Gia Lai.

Đón tiếp tại Trụ sở Tỉnh ủy có đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng, Đại diện các đoàn đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng, phấn khởi trước những thành tựu mà Đảng bộ, quân và dân các dân tộc tỉnh Gia Lai đã đạt được trong thời gian qua. Đảng bộ tỉnh Gia Lai đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị góp phần quan trọng đem lại những kết quả to lớn, toàn diện cho tỉnh nhà.

Thường trực Thành ủy Pleiku tặng hoa chúc mừng.

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đã cảm ơn sự quan tâm và tình cảm tốt đẹp của các đoàn đại biểu. Đồng chí nhấn mạnh: Dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng, những năm qua, kinh tế-xã hội của tỉnh tiếp tục được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện. Trong những thành công đó có sự nỗ lực lớn của cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể cùng các ngành, địa phương và các tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh.

Với mong muốn tỉnh nhà ngày càng phát triển hơn nữa, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang yêu cầu mỗi tổ chức Đảng, các ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội nêu cao tinh thần đoàn kết, nổ lực làm tốt hơn nữa vai trò của mình trong thực hiện nhiệm vụ góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội.

 Đăng Vũ

 

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG