The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Ia Grai: Tổng kết 10 năm công tác tuyên truyền miệng
22/05/2017 - Lượt xem: 2451
Ban Thường vụ Huyện ủy Ia Grai vừa tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa X) và Thông tri số 13-TT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới”.

 

  Ngành Văn hóa Thông tin huyện Ia Grai tăng cường các hình thức tuyên truyền ở cơ sở.

Ngành Văn hóa Thông tin huyện Ia Grai tăng cường các hình thức tuyên truyền ở cơ sở.

Từ năm 2008 đến nay, Huyện ủy Ia Grai đã quan tâm xây dựng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên từ huyện đến cơ sở; bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ và trang bị thông tin cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên. Cấp ủy từ huyện đến cơ sở đã tổ chức hơn 300 hội nghị thông báo nhanh và nghiên cứu, quán triệt nghị quyết của Đảng các cấp cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức; tổ chức lớp học tập các chuyên đề và tác phẩm về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức từ huyện đến cơ sở; tổ chức tuyên truyền trong nhân dân, phổ biến nhân rộng gương điển hình “Người tốt, việc tốt làm theo gương Bác”. Đồng thời, thông tin kịp thời các sự kiện trong nước và quốc tế nổi bật, các vấn đề thời sự, kịp thời định hướng các vấn đề dư luận quan tâm. Mỗi năm, huyện còn mở trên 10 lớp bồi dưỡng chính trị hè cho hơn 1.300 cán bộ, giáo viên và nhân viên ngành Giáo dục-Đào tạo huyện.

Bên cạnh đó, các ngành đã phối hợp tổ chức 115 hội nghị triển khai văn bản pháp luật mới. Các xã, thị trấn đã cấp phát hơn 22.887 cuốn tài liệu phổ biến pháp luật ở thôn, làng, tổ dân phố và kết hợp với các hình thức tuyên truyền trong nhân dân. Đồng thời, quan tâm tuyên truyền chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình chính sách, người có công với cách mạng; tuyên truyền chống các hiện tượng mê tín, dị đoan, các hủ tục lạc hậu, hiện tượng “thuốc thư” và nạn tự tử trong vùng đồng bào datn tộc thiểu số; tuyên truyền thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đấu tranh với âm mưu của các thế lực thù địch và phòng-chống vượt biên, bảo vệ cột mốc biên giới quốc gia, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng hệ thống chính trị và khối đại đoàn kết toàn dân.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG