The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiều ý kiến tham gia đóng góp chất lượng
10/10/2018 - Lượt xem: 1813
Chiều 08/10, Hội nghị lần thứ 14 (mở rộng) Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XV) đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã phát biểu bế mạc hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến có chất lượng; đồng thời cũng nhất trí cao với nhận định, đánh giá và phương hướng, nhiệm vụ nêu trong các dự thảo báo cáo.

Phát biểu bế mạc tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang cũng nhấn mạnh 05 vấn đề nhằm thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện trong những tháng cuối năm 2018. Đồng thời đề nghị đề nghị các cấp, các ngành của tỉnh cần thay đổi mạnh mẽ về tư duy, cách làm, tiếp tục bám sát nội dung các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, nhất là Nghị quyết số 06-NQ/TU, ngày 04 tháng 12 năm 2017 của Tỉnh ủy về chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018 để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, phấn đấu thực hiện đạt và vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Đối với Dự thảo Kế hoạch đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV từ đầu nhiệm kỳ đến cuối năm 2018. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh “đây là bước quan trọng, góp phần định hướng sự lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương và của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ. Đề nghị các đại biểu phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu kỹ Kế hoạch để triển khai thực hiện nghiêm túc, đúng tiến độ.”

Đối với Quyết định của Tỉnh ủy ban hành quy trình tiến hành công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật và giải quyết khiếu nại kỷ luật của Tỉnh ủy, khi Dự thảo được thông qua, đề nghị các huyện ủy, thị ủy, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy căn cứ vào Quy trình của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh để ban hành quy trình của cấp mình cho phù hợp và tổ chức thực hiện nghiêm túc.

Hoàng Thanh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG