The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Stung Treng thăm, chúc Tết Thường trực Tỉnh ủy
17/01/2023 - Lượt xem: 142
Sáng 17/1, Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Stung Treng do Ngài Svai Sòm Iêng - Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Stung Treng (Vương quốc Campuchia) là Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Thường trực Tỉnh ủy nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Quang cảnh buổi đón tiếp. Ảnh: Đăng Vũ

Đón tiếp đoàn tại trụ sở Tỉnh ủy có đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy.

Tại chuyến thăm, Ngài Svai Sòm Iêng đã cảm ơn đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã dành sự đón tiếp trọng thị với nhiều tình cảm dành cho cá nhân Ngài và các thành viên trong đoàn. Ngài Svai Sòm Iêng cũng gửi lời chúc mừng năm mới và chúc cho Đảng bộ, chính quyền quân và dân các dân tộc tỉnh Gia Lai gặt hái được nhiều thành công, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra. Ngài Svai Sòm Iêng cũng đặc biệt ấn tượng trước những sự phát triển về nhiều mặt của tỉnh Gia Lai trong thời gian qua.

Ngài Svai Sòm Iêng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhân dân Gia Lai nói riêng và Việt Nam nói chung đã giúp đỡ Nhân dân Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng; ghi nhận những hy sinh mất mát vô cùng lớn của quân tình nguyện Việt Nam, thời gian qua, tỉnh Stung Treng luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các lực lượng của Gia Lai làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Campuchia.

Ngài Tỉnh trưởng Svai Sòm Iêng mong muốn trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa 2 Đảng, 2 đất nước và 2 tỉnh Stung Treng - Gia Lai tiếp tục được tăng cường hơn, cùng nhau gìn giữ sự ổn định; tiếp tục đẩy mạnh việc gặp gỡ, trao đổi tạo điều kiện để cùng nhau tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư phát triển trên mọi lĩnh vực.

Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Stung Treng trao tặng quà chúc mừng năm mới. Ảnh: Đăng Vũ

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn trân trọng cảm ơn tình cảm của lãnh đạo tỉnh Stung Treng đã dành thời gian sang thăm và chúc mừng năm mới; đồng thời cũng thông báo khái quát một số kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội của tỉnh Gia Lai trong năm 2022.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn cũng cảm ơn lãnh đạo tỉnh Stung Treng đã tạo điều kiện thuận lợi để Đội K52 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) làm nhiệm vụ tìm kiếm hài cốt liệt sĩ và chuyên gia hy sinh trên đất Campuchia; đồng thời mong muốn tỉnh Stung Treng tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để người dân và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, Gia Lai nói riêng được làm việc và sinh sống ổn định.

Đồng chí Châu Ngọc Tuấn mong muốn và chúc cho mối quan hệ đoàn kết gắn bó, hợp tác giữa hai tỉnh Gia Lai và Stung Treng ngày càng bền chặt hơn nữa; chúc đoàn công tác năm mới 2023 với nhiều sức khỏe và thịnh vượng.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG