The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kông Chro và Đak Pơ
28/06/2017 - Lượt xem: 2003
Ngày 27-6, các đại biểu Quốc hội: Dương Quốc Anh-Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; Đinh Duy Vượt-Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Ủy viên Ủy ban Khoa học-Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Kông Yang (huyện Kông Chro) và xã Yang Bắc (huyện Đak Pơ).
Ảnh: L.H

Tại buổi tiếp xúc, cử tri tại xã Kông Yang đã kiến nghị nhiều vấn đề đang tồn tại, gây bức xúc trong đời sống xã hội của địa phương như: cần đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất cho trạm y tế xã; giải quyết nguồn nước sạch cho người dân vùng nông thôn; giá heo hơi giảm sâu nhưng giá thịt heo thương phẩm và thức ăn gia súc vẫn cao ngất ngưởng; cần tăng cường thêm các chương trình, chính sách hỗ trợ cho người nghèo… Còn tại xã Yang Bắc, cử tri tập trung kiến nghị liên quan đến các vấn đề: chính sách tín dụng nông nghiệp, nông thôn; chính sách thu mua mía và tính chữ đường của một số nhà máy trên địa bàn còn nhiều bất cập; đầu tư hạ tầng nông thôn; người dân còn bị chèn ép về giá nông sản; chất lượng hàng hóa vùng sâu, vùng xa còn nhiều vấn đề lo ngại.

Trước các vấn đề cử tri đề cập, lãnh đạo địa phương và cơ quan chuyên môn đã tiếp thu và giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền, lĩnh vực phụ trách. Đối với các vấn đề vượt thẩm quyền, các đại biểu Quốc hội ghi nhận và hứa sẽ chuyển đến cấp cao hơn xem xét giải quyết.

Theo GLO

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG