The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành thăm, tặng quà người có công tại Mang Yang
22/07/2022 - Lượt xem: 146
Chiều 20-7, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại thị trấn Kon Dơng (huyện Mang Yang) nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

 

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành (bìa phải) thăm, tặng quà tri ân của tỉnh cho bệnh binh Lỹ (làng Đê Ktu, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang). Ảnh: Mộc Trà

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành (bìa phải) thăm, tặng quà tri ân của tỉnh cho bệnh binh Lỹ (làng Đê Ktu, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang). Ảnh: Mộc Trà

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng UBND tỉnh, Huyện ủy và UBND huyện Mang Yang.

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các ông, bà: Lỹ (bệnh binh, làng Đê Ktu); Prơm (bệnh binh và bị tù đày, làng Đê Kốp); Đinh Y Nhớp (tổ 3, bị nhiễm chất độc hóa học); Nguyễn Thị Mão (tổ 6) và Phạm Thị Đang (tổ 2) là thân nhân liệt sĩ.

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và điều kiện sống của gia đình những thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng; đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh luôn tri ân, khắc ghi sự cống hiến, hy sinh to lớn của các liệt sĩ, bệnh binh và gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành và tuyên truyền vận động người thân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng thời đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng huyện Mang Yang nói riêng, tỉnh nhà nói chung ngày một phát triển, mạnh giàu.

Bà Nguyễn Thị Mão (vợ liệt sĩ Phạm Đình Hồng; tổ 6, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang) đón nhận phần quà tri ân từ Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành. Ảnh: Mộc Trà

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị chính quyền thị trấn Kon Dơng và huyện Mang Yang không ngừng quan tâm, chăm lo và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhằm giúp các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn nâng cao chất lượng cuộc sống cả về vật chất lẫn tinh thần.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 2,5 triệu đồng.

Trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, đặc biệt là cá nhân Chủ tịch UBND tỉnh dành cho bản thân và gia đình, các bệnh binh và thân nhân liệt sĩ đã xúc động gửi lời cảm ơn; đồng thời nguyện hứa sẽ luôn là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo. Đại diện các gia đình chính sách, người có công cũng bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn lãnh đạo tỉnh, huyện tiếp tục có những quyết sách lãnh đạo, chỉ đạo đúng đắn, mang tính đột phá trong phát triển kinh tế-xã hội, cải thiện đời sống người dân.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG