The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Chư pưh: Tổ chức Hội nghị giao ban công tác dân vận quý I/2019
30/03/2019 - Lượt xem: 1595
Sáng 28/3/2019, tại phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Minh Thuận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Bá Thạch - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chủ trì Hội nghị giao ban công tác dân vận, khối mặt trận và các đoàn thể huyện quý I năm 2019.

Tham dự Hội nghị có tập thể lãnh đạo, công chức Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo ủy ban nhân dân huyện, các đồng chí lãnh đạo mặt trận các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, lãnh đạo các phòng ban, lực lượng vũ trang huyện; trưởng khối dân vận và cán bộ làm công tác dân vận các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả nổi bật, những tồn tại nổi cộm, nguyên nhân của những hạn chế và đề ra các biện pháp khắc phục trong công tác tuyên truyền, vận động, triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, công tác dân vận của chính quyền, dân vận của lực lượng vũ trang; nhất là đánh giá chất lượng hiệu quả hoạt động các mô hình “dân vận khéo”; xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở. Qua đó, đánh giá công tác dân vận  đã tạo được đột phá gì trong thời gian qua.

Kết thúc hội nghị đồng chí Huỳnh Minh Thuận - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy biểu dương những kết quả mà các cơ quan khối dân vận đã đạt được thời gian qua; đồng thời, yêu cầu cả hệ thống chính trị phải làm tốt công tác dân vận; mỗi cơ quan, đơn vị phải thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình; thực hiện nghiêm túc chủ trương của Thường trực Tỉnh ủy “Hằng tuần có 04 ngày làm việc ở cơ quan, 01 ngày làm việc chở cơ sở”; mặt trận và các đoàn thể cần có sự hướng dẫn cụ thể, cầm tay chỉ việc cho cơ sở; quan tâm đến lợi ích của đoàn viên, hội viên; phát huy chất lượng hiệu quả mô hình dân vận khéo, tổ chức hội nghị mô hình dân vận khéo tiêu biểu.

Nguyễn Hiền - VPHU Chư Pưh

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG