The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bàn giao nhiệm vụ cho Đoàn đại biểu Quốc hội khóa mới
03/08/2016 - Lượt xem: 2208
Chiều 2-8 tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã diễn ra cuộc họp bàn giao nhiệm vụ giữa Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII với Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV.

 

Cuộc họp bàn giao nhiệm vụ cho Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV. Ảnh: T.N
Cuộc họp bàn giao nhiệm vụ cho Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV.Ảnh: T.N

Tham dự cuộc họp có ông Hồ Văn Niên-Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đại diện cho Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV, ông Hà Sơn Nhin-nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII, cùng các đại biểu Quốc hội khóa XIII và khóa XIV. Tham dự họp còn có đại diện lãnh đạo HĐND và UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, một số sở ngành của tỉnh, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh...

Tại cuộc họp, các đại biểu đã góp ý kiến vào Dự thảo Chương trình hoạt động xây dựng luật và các hoạt động giám sát, tiếp xúc cử tri, tiếp công dân, giám sát việc giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo, kiến nghị của công dân của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XIV trong 5 tháng cuối năm 2016. Đồng thời, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XIII và khóa XIV đã tiến hành ký biên bản bàn giao nhiệm vụ giữa khoá cũ và khóa mới theo đúng quy định.

Phát biểu tại cuộc họp bàn giao, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII đã chúc mừng các vị đại biểu đã được cử tri chọn bầu vào Quốc hội khóa XIV. Đồng thời, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII cũng bày tỏ niềm tin tưởng, kỳ vọng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XIV sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đạt được của khóa trước, cũng như khắc phục những mặt tồn tại hạn chế, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc vai trò và chức năng, nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2016-2021.
 

Ảnh: T.N
Ảnh: T.N

Đặc biệt, các vị đại biểu Quốc hội phải không ngừng học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hoạt động của Quốc hội khoá mới. Đồng thời, phải làm tròn trách nhiệm đối với cử tri- nhất là việc thực hiện chương trình hành động, lời hứa với cử tri. Mỗi đại biểu Quốc hội phải gần dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri, đôn đốc và giám sát giải quyết những vấn đề do cử tri nêu ra. Tích cực trong hoạt động xây dựng luật và giám sát, tham gia các ý kiến thiết thực và gần gũi với thực tiễn tại diễn đàn Quốc hội, cùng với Quốc hội quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước, thực hiện tốt vai trò đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân ở Quốc hội-Cơ quan quyền lực cao nhất.

Thanh Nhật

(Theo GLO)

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG