The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Phấn đấu đến cuối năm 2020, Ia Grai có 50% xã đạt chuẩn nông thôn mới
07/06/2018 - Lượt xem: 16969
Như tin đã đưa, ngày 24/5/2018, Ban Thường vụ Tỉnh ủy có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Ia Grai và một số cơ quan chuyên môn của huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện và các kiến nghị, đề xuất của địa phương.

Một góc trung tâm huyện Ia Grai. Ảnh GLO

Để cụ thể hóa kết quả làm việc, mới đây, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Kết luận số 413-KL/TU, ngày 05/6/2018 để triển khai các kết luận của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tại buổi làm việc. Trong đó, đáng chú ý là huyện cần tiếp tục khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế của địa phương; đẩy mạnh ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất nông nghiệp; tập trung vào các loại cây trồng, vật nuôi có thế mạnh của địa phương. Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng, khoáng sản. Phấn đấu đến cuối năm 2020, có 50% xã đạt chuẩn nông thôn mới và triển khai quyết liệt các giải pháp giảm nghèo bền vững; xây dựng Kế hoạch cụ thể phân công cán bộ, đảng viên theo dõi, giúp đỡ các hộ nghèo; phấn đấu hằng năm, tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 3% trở lên; đến cuối năm 2018, không còn hộ gia đình người có công với cách mạng thuộc diện hộ nghèo. Tăng cường chỉ đạo có hiệu quả công tác an sinh xã hội, nhất là vấn đề giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động, công tác bình đẳng giới và bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Hướng dẫn, tạo điều kiện cho các hộ dân, nhất là hộ nghèo, hộ gia đình chính sách được vay vốn ngân hàng chính sách xã hội để phát triển sản xuất, từng bước ổn định cuộc sống.

Tải Kết luận 413 TẠI ĐÂY.

Nhất Gia

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG