The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Kết luận tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku
21/06/2018 - Lượt xem: 22274
Ngày 14/6/2018, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Kết luận số 419-KL/TU tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku. Ảnh nguồn GLO.

Trước đó, ngày 08/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku và một số cơ quan chuyên môn của thành phố về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị và các kiến nghị, đề xuất của địa phương. Đối với các đề xuất, kiến nghị của Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất chủ trương cho thành phố Pleiku lập phương án xây dựng trụ sở Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố (cả phương án xây dựng tại vị trí hiện tại và phương án chuyển địa điểm mới) trình Ủy ban nhân dân tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến trước khi triển khai thực hiện.

Về đề nghị vay vốn Ngân hàng thế giới (WB) đầu tư các dự án, tạo bước đột phá để phát triển thành phố thời gian đến: Giao Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các sở, ngành liên quan và thành phố Pleiku lựa chọn các dự án phù hợp, có khả năng thu hồi vốn để trả nợ vốn vay theo lộ trình.

Ghi nhận đề xuất của Ban Thường vụ Thành ủy về việc kêu gọi đầu tư xây dựng Nhà máy nước, kêu gọi đầu tư phát triển các loại hình du lịch tại Biển Hồ. Giao Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các sở, ban, ngành có liên quan và thành phố Pleiku nghiên cứu các quy định của pháp luật về quản lý danh lam thắng cảnh được Nhà nước công nhận để đề xuất lộ trình và phương án triển khai cụ thể. 

Tải Kết luận 419-KL/TU TẠI ĐÂY.

Nhất Gia

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG