The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Văn phòng Tỉnh ủy: Tọa đàm kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy
19/10/2015 - Lượt xem: 5591
Sáng 18/10, Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930-18/10/2015).
Đồng chí Trần Ngọc Chi, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã có bài phát biểu ôn lại chặng đường 85 năm qua.

Tham dự có đồng chí Hà Sơn Nhin, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Đình Thu, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Võ Ngọc Thành, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Đồng chí Trần Ngọc Chi, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã có bài phát biểu ôn lại chặng đường 85 năm qua. Với chức năng, nhiệm vụ tham mưu giúp cấp ủy mà trực tiếp là Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh uỷ tổ chức điều hành hoạt động của Đảng bộ tỉnh, trong những năm qua, Văn phòng Tỉnh uỷ đã tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình công tác, quy chế làm việc của cấp uỷ; ban hành các nghị quyết, quyết định, chỉ thị, thông tri; tổ chức thực hiện và kiểm tra việc thực hiện các văn bản đã ban hành. Công tác giúp cấp uỷ theo dõi, kiểm tra việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng có nhiều cố gắng. Tính riêng nhiệm kỳ 2010 - 2015, Văn phòng Tỉnh ủy đã tham mưu cho cấp ủy ban hành 6.870 văn bản các loại, chất lượng văn bản, văn bản hoá các kết luận của Tỉnh uỷ, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh uỷ từng bước được nâng cao...

Đặc biệt trong thời gian vừa qua, Văn phòng Tỉnh ủy đã tham mưu, phục vụ cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

Đồng chí Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi tọa đàm.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của đội ngũ cán bộ, công chức, nhân viên văn phòng cấp ủy toàn tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, Văn phòng cấp ủy các cấp trên địa bàn tỉnh cần nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tham mưu tổng hợp và phục vụ các hoạt động của cấp ủy; hiện đại hóa phương tiện làm việc, tạo điều kiện và môi trường làm việc thuận lợi; thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc quản lý, các quy định của Đảng và Nhà nước, quy chế của cơ quan. Quan tâm hơn nữa đến công tác thu hút, tuyển dụng, bổ sung đội ngũ cán bộ có trình độ, năng lực, sở trường phù hợp với từng vị trí công việc, đảm bảo các yêu cầu, nhiệm vụ tham mưu, phục vụ cấp ủy trong tình hình hiện nay.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tặng bằng khen cho 1 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Văn phòng cấp ủy 5 năm (2010-2015); UBND tỉnh tặng cờ Vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tỉnh Gia Lai cho Văn phòng Tỉnh ủy và danh hiệu Vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tỉnh Gia Lai cho 14 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tỉnh Gia Lai.

Tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn phòng cấp ủy” của Văn phòng Trung ương Đảng cho 7 cá nhân Văn phòng cấp ủy đã có nhiều đóng góp cho Văn phòng cấp ủy và tặng giấy khen của Chánh Văn phòng Tỉnh ủy cho 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác văn phòng cấp ủy từ 2013-2015.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Đồng chí Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy tặng bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho tập thể lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.
Tặng bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Văn phòng cấp ủy 5 năm (2010-2015)
Đồng chí Võ Ngọc Thành, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao tặng cờ "Vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tỉnh Gia Lai" cho tập thể Văn phòng Tỉnh ủy.
Tặng danh hiệu "Vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tỉnh Gia Lai" cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tỉnh Gia Lai.
Tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn phòng cấp ủy” của Văn phòng Trung ương Đảng.
Trao tặng giấy khen của Chánh Văn phòng Tỉnh ủy cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác văn phòng cấp ủy từ 2013-2015.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG