The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Triển khai kiểm tra, nắm tình hình chất lượng sinh hoạt chi bộ
15/05/2018 - Lượt xem: 4104
Xác định tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong thời gian qua. Kiểm tra, đánh giá, làm rõ những ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, những kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức sinh hoạt chi bộ; những vấn đề mới phát sinh và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sinh hoạt chi bộ.

Kết quả hình ảnh cho gia lai sinh hoạt chi bộ ở thôn làng

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Đó là mục đích của Ban Tổ chức Tỉnh ủy khi triển khai Kế hoạch kiểm tra, nắm tình hình chất lượng sinh hoạt chi bộ. Việc nghiên cứu, kiểm tra phải nghiêm túc, khẩn trương sát với tình hình thực tế của chi bộ; nắm chắc tình hình tư tưởng, phẩm chất đạo đức, lối sống của đảng viên; từ đó có biện pháp cụ thể xây dựng đội ngũ đảng viên vaf xây dwnggj cho bộ trong sạch, vững mạnh. Các chi bộ cần nêu cao tinh thần trách nhiệm phối hợp tổ chức nghiên cứu, khảo sát, tham gia đóng góp tích cực, có hiệu quả vào đợt kiểm tra.

Với tinh thần "Nhìn thẳng vào sự thật, nói đúng sự thật", các chi bộ được kiểm tra phản ánh làm rõ những nội dung theo yêu cầu. Theo Kế hoạch có 57 chi bộ của 19 đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy được kiểm tra trong năm 2018.

Nhất Gia

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG