The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Ban Dân vận Tỉnh ủy: Sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm
21/07/2016 - Lượt xem: 6876
Sáng 20/7, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2016, triển khai các văn bản của Trung ương, của tỉnh về công tác dân vận. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đại biểu Trung ương có đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh, Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nhất trí đánh giá từ đầu năm đến nay, mặc dù còn nhiều khó khăn, song công tác dân vận của cả hệ thống chính trị tiếp tục có những chuyển biến tích cực và đạt nhiều kết quả quan trọng. Nhận thức về vai trò công tác dân vận, trách nhiệm của các tổ chức trong hệ thống chính trị, của cán bộ, đảng viên đối với công tác dân vận nhất là người đứng đầu được nâng lên. Chính quyền các cấp đã quan tâm lãnh đạo, tổ chức thực hiện công tác dân vận, giải quyết kịp thừi các vấn đề xã hội bức xúc, đơn thư, khiếu nại, tố cáo của công dân; việc phối hợp kiểm tra, khảo sát, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất của nhân dân được chú trọng. Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội có nhiều cố gắng trong việc đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, triển khai thực hiện xã hội tham gia giám sát và phản biện xã hội.

Công tác dân vận của lực lượng vũ trang đạt nhiều kết quả thiết thực trong việc giúp cơ sở xây dựng, củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở. Hệ thống Ban Dân vận các cấp tiếp tục phát huy tốt vai trò tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo việc triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng về công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở.

Tin, ảnh: Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG