The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Hội nghị đối ngoại nhân dân giữa xã Ia Nan và xã Bó Nhầy
30/08/2022 - Lượt xem: 173
Sáng 29-8, chính quyền xã Ia Nan (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) và chính quyền xã Pó Nhầy (huyện Oyadav, tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia) tổ chức Hội nghị đối ngoại nhân dân và sơ kết việc kết nghĩa giữa làng Sơn (xã Ia Nan) và làng Lâm (xã Pó Nhầy).
 Quang cảnh buổi hội nghị đối ngoại nhân dân. Ảnh: Vĩnh Hoàng
Quang cảnh buổi hội nghị. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Tại hội nghị, 2 bên đã trao đổi về đời sống của người dân cũng như công tác bảo vệ chủ quyền, đấu tranh phòng-chống các loại tội phạm trên địa bàn; đồng thời, khẳng định 2 bên sẽ thường xuyên trao đổi thông tin, động viên người dân trên địa bàn biên giới chấp hành nghiêm các quy định, pháp luật của mỗi nước; thực hiện có hiệu quả các biên bản ghi nhớ, hiệp ước và các quy định mà Chính phủ 2 nước đã ký kết, góp phần xây dựng khu vực biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển.

Hội nghị cũng đánh giá việc kết nghĩa giữa làng Sơn và làng Lâm trong thời gian qua đã mang lại những hiệu quả tích cực. Đặc biệt là nâng cao cảnh giác với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, củng cố lòng tin, cùng nhau chăm lo phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của người dân. Thời gian tới, 2 làng sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ, phát huy tính thân tộc, tổ chức thăm hỏi, động viên, chia sẻ mọi khó khăn trong cuộc sống.

Cấp thuốc cho cán bộ và Nhân dân nước bạn

Các y-bác sĩ cấp thuốc cho cán bộ và Nhân dân nước bạn. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Dịp này, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức đoàn y-bác sĩ khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đoàn cán bộ và người dân xã Pó Nhầy với kinh phí là 5 triệu đồng; tặng 29 suất quà trị giá hơn 15 triệu đồng.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG