The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Triển khai thực hiện Đề án học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng trực tuyến từ tỉnh đến cơ sở
16/09/2018 - Lượt xem: 549
Vừa qua, Thường trực Tỉnh ủy đã cho chủ trương triển khai thực hiện Đề án tổ chức việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng bằng hình thức trực tuyến từ tỉnh đến cơ sở.

Ảnh minh họa (nguồn GLO)

Theo đó, về điểm cầu chính của Tỉnh ủy đặt tại Phòng họp trực tuyến (tầng 3, Khu nhà làm việc Ban Nội chính Tỉnh ủy): Giao Văn phòng Tỉnh ủy xây dựng Đề án để chuyển trang thiết bị về Hội trường mới (sau khi xây dựng xong); đồng thời, triển khai hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật để kết nối với các điểm cầu của các huyện ủy, thị ủy, thành ủy.

Về điểm cầu chung của tỉnh (tại Hội trường lớn 2/9): Giao Ban cán sự đảng Ủy ban nhân dân tỉnh chỉ đạo các cơ quan có liên quan đầu tư, trang bị đồng bộ hệ thống trang thiết bị kỹ thuật để kết nối đường truyền trực tuyến từ điểm cầu Trung ương đến điểm cầu chung của tỉnh; đồng thời, chuyển tiếp đến điểm cầu tại hội trường lớn của các huyện, thị xã, thành phố.

Về điểm cầu tại các huyện, thị xã, thành phố: Giao ban thường vụ các huyện ủy, thị ủy, thành ủy chỉ đạo ủy ban nhân dân cùng cấp đầu tư, trang bị đồng bộ các trang thiết bị kỹ thuật để tiếp nhận đường truyền trực tiếp từ Trung ương, tỉnh đến địa phương mình và chuyển tiếp đến cơ sở xã, phường, thị trấn.

Cao Thương

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG