The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tổng kết và trao giải Cuộc thi ““70 năm Ngày Bác Hồ gửi thư Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam tại Pleiku”
17/04/2016 - Lượt xem: 3239
Vừa qua, tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku) đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu “70 năm Ngày Bác Hồ gửi thư Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam tại Pleiku (19/4/1946 - 19/4/2016)”.

Đến dự Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi có các đồng chí: Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Hồ Văn Điềm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Lê Phan Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức Cuộc thi cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành, các cơ quan, đơn vị và các thí sinh đạt giải.

Các thí sinh đạt giải Cuộc thi

 Cuộc thi tìm hiểu “70 năm Ngày Bác Hồ gửi thư Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam tại Pleiku” được phát động từ ngày 1/10/2015 dưới 2 hình thức trắc nghiệm và thi viết. Sau 6 tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận được trên 50.000 lượt bài thi trắc nghiệm và 14.527 bài thi viết của các cá nhân, tập thể trong và ngoài tỉnh. Đa số các thí sinh đều trả lời chính xác các câu hỏi và gửi đáp án đúng thời gian quy định. Nhiều bài thi có sự đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức; bám sát nội dung câu hỏi, có phân tích, mở rộng, hình ảnh minh họa phù hợp với nội dung câu hỏi và sưu tầm được nhiều tài liệu về tư tưởng đại đoàn kết của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những tình cảm của Bác Hồ đối với các dân tộc thiểu số.

Tại Lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao 06 giải nhất, 06 giải nhì, 12 giải ba và 30 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt giải phần thi trắc nghiệm; trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt giải phần thi viết, trong đó, giải nhất thuộc về thí sinh Bùi Thị Phương Hoa - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh (TP. Pleiku).

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết và trao giải

 

 

Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn trao giải nhất cuộc thi viết cho thí sinh đạt giải

Tin, ảnh: Huy Bảo

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Đảng bộ tỉnh Gia Lai: Bước tiến vững chắc sau một nhiệm kỳ

Lãnh đạo tỉnh dự và chung vui ngày khai giảng

Tượng gỗ trong không gian văn hóa cộng đồng

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG