The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Thủ tướng Chính phủ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
01/09/2014 - Lượt xem: 1367
Sáng 1/9, kỷ niệm 45 năm Ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/9/1969-2/9/2014), 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đến dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh TP Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng).

 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 Ảnh: VGP/Đỗ Cường
 

Cùng dự Lễ dâng hương có Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh; Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang; Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải; lãnh đạo các Ban, ngành Trung ương, TP Hồ Chí Minh và đồng đảo người dân thành phố.

Đoàn lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã thành kính dâng hương, dâng hoa lên chân dung và bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ đến công lao to lớn và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị lãnh tụ kính yêu, Anh hùng giải phóng dân tộc đã hiến dâng cả đời mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Sau Lễ dâng hương tưởng niệm, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng đoàn đã tham dự Triển lãm ảnh chuyên đề “Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 45 năm thực hiện những lời căn dặn của Người” do Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh TPHCM tổ chức.

 

 

 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng tham quan Triển lãm ảnh.
Ảnh: VGP/Đỗ Cường

Tại Triển lãm, Thủ tướng đã nghe giới thiệu về hơn 150 tài liệu, tư liệu hình ảnh về di chúc của Bác. Đây là những tài liệu, tư liệu khẳng định Di chúc của Người là một tài sản vô giá, dẫn dắt toàn dân tộc đi đến thắng lợi cuối cùng.

Ngoài ra, các tư liệu cũng giới thiệu những thành tựu của Đảng, Quân đội và nhân dân cả nước nói chung và của nhân dân TP Hồ Chí Minh nói riêng trong việc thực hiện Di chúc của Bác Hồ.

(Theo ĐCSVN)

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG