The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tăng cường sức chiến đấu của cấp ủy, tổ chức Đảng
21/08/2014 - Lượt xem: 1546
Sáng 21-8, tại thành phố Hồ Chí Minh, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XII của Đảng. Đồng chí Tô Huy Rứa phát biểu khai mạc Hội nghị.
Đồng chí Tô Huy Rứa phát biểu khai mạc Hội nghị.
Đồng chí Tô Huy Rứa phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tham dự có các đồng chí Tô Huy Rứa-Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; đồng chí Lê Thanh Hải-Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. HCM, cùng lãnh đạo các Bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và các địa phương.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Tô Huy Rứa-Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương nêu rõ: bối cảnh hiện nay đặt ra yêu cầu, đòi hỏi rất cao, thậm chí rất nặng nề đối với công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, nhất là đối với công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp. Có thể nói, sự thành công của Đại hội Đảng bộ các cấp là tiền đề quyết định sự thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và cũng là tiền đề để giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Tô Huy Rứa nhấn mạnh: “Chỉ thị của Bộ Chính trị đặt yêu cầu đòi hỏi rất cao đối với công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, phải được tiếp tục đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng; bảo đảm tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, tổ chức Đảng; coi trọng chất lượng, bảo đảm an toàn tiết kiệm, không phô trương, hình thức, phát huy trí tuệ, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức Đảng, các tổ chức thành viên của hệ thống chính trị, của cán bộ đảng viên và của nhân dân”.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận Hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương về công tác nhân sự cấp ủy tại Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; đồng thời bàn bạc, cho ý kiến về dự thảo Hướng dẫn thực hiện Quy chế bầu cử trong Đảng.

(Theo ĐCSVN)

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG