The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tăng cường bồi dưỡng kiến thức cho bí thư cấp ủy cấp huyện
06/09/2016 - Lượt xem: 954
Thực hiện kế hoạch của Ban Tổ chức Trung ương về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, ngày 6/9, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng bí thư cấp ủy cấp huyện khóa I năm 2016. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương dự và phát biểu tại buổi Lễ.

 

Các đồng chí đại biểu tham dự lớp học

 Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương nhấn mạnh: Trước yêu cầu của thực tiễn và nhu cầu của các địa phương, đơn vị trong cả nước, việc tăng cường công tác bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ ngày càng cao của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế là rất cần thiết. Đây là công việc thường xuyên và trách nhiệm của các cấp ủy trong đó vai trò tham mưu giúp việc của cấp ủy các cấp, đặc biệt là cấp ủy cấp huyện là rất quan trọng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình tin tưởng, các đồng chí học viên sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn tiếp thu một cách sáng tạo những tri thức, kinh nghiệm, phương pháp công tác, phục vụ tốt cho quá trình công tác.

Để lớp học đạt hiệu quả cao, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương đề nghị các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, các đồng chí quản lý lớp và Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Ban Tổ chức Trung ương phối hợp chặt chẽ với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh bảo đảm công tác phục vụ, tổ chức quản lý lớp học, chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, hội trường, tài liệu, bố trí giảng viên, lịch học… một cách khoa học.

 
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình phát biểu tại buổi Lễ 

 93 đồng chí học viên tham dự lớp học được nghe và cùng trao đổi, thảo luận 18 chuyên đề, 4 báo cáo kinh nghiệm thực tế trên lớp và tham gia các đoàn đi thực tế tại cơ sở. Qua đó, nhằm giúp cho các đồng chí học viên tiếp thu một cách có hệ thống những kiến thức cơ bản về chuyên môn nghiệp vụ; được cập nhật, bổ sung những kiến thức mới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội khóa XII của Đảng; trao đổi và giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong công tác thực tiễn đang đặt ra; trang bị những kinh nghiệm, quy trình cơ bản tham mưu cho lãnh đạo các cấp triển khai nhiệm vụ, chương trình công tác trên địa bàn, đơn vị./.

 

Hoàng Mẫn

(Theo ĐCSVN)
(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang dự Đại hội Đảng bộ xã Ia Boòng

Pleiku rực rỡ những con đường hoa

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai tiếp nhận 24 công dân cách ly y tế

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG