The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên làm việc với Đoàn Khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương
19/05/2018 - Lượt xem: 524
Chiều ngày 187/5, tại phòng họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đoàn Khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương do đồng chí Nguyễn Văn Định - Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Đảng viên làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Gia Lai liên quan đến việc khảo sát các Đề án trình trình Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Nguyễn Đông

Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Hồ Văn Niên - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Văn Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo: Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; bí thư: Thị ủy Ayun Pa, Huyện ủy Đak Pơ, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và trưởng, phó các phòng chuyên môn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đại diện Đoàn Khảo sát phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Nguyễn Đông

 

Tại buổi làm việc, Đoàn Khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương và lãnh đạo tỉnh Gia Lai đã cùng thảo luận về sự cần thiết việc sửa đổi, bổ sung một số nội dung của các Đề án để sát với thực tiễn ở cơ sở, như: Về đối tượng, hình thức, phương pháp và cách thức rà soát việc sàng lọc, đưa ra khỏi đảng những người không đủ tư cách đảng viên; việc thực hiện kết nạp đảng viên là người có đạo, vi phạm chính sách dân số, tảo hôn… Đối với những kiến nghị, đề xuất và những vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện đã được Đoàn Khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương tổng hợp và sẽ tham mưu để xây dựng các Đề án sát với tình hình thực tiễn, có tính khả thi cao trước khi trình Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Nguyễn Đông

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đề nghị Đoàn Khảo sát khi tham mưu cho Bộ Chính trị, Ban Bí thư xây dựng các đề án cần lưu ý một số đặc điểm về vùng miền, bám sát điều kiện thực tế của từng vùng, từng địa phương; phong tục, tập quán của người dân... để việc xây dựng các đề án sát thực tiễn và có tính khả thi cao khi triển khai thực hiện.

Nguyễn Đông

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG