Unable to connect to the remote server Phát động Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu nghị quyết Đại hội Đảng trên mạng internet
29/10/2016 - Lượt xem: 1000
Ngày 28/10, tại Hà Nội, Đoàn khối các cơ quan Trung ương phát động Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XII, 6 bài học lý luận chính trị trên mạng internet.

Đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn khối các cơ quan Trung ương tham gia Cuộc thi - Ảnh: Minh Châu

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 28/10 đến ngày 15/11/2016 dành cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên đang công tác, lao động tại các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan Trung ương.

Điểm nổi bật trong Cuộc thi lần này là đã kết hợp được 3 nội dung quan trọng, góp phần trang bị, cung cấp cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên của Khối hệ thống các quan điểm, lý luận cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương, đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay; đồng thời, cung cấp những nội dung cơ bản trong Nghị quyết Đảng bộ Khối các cơ quan trung ương để đoàn viên thanh niên tham gia làm tốt công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ chính trị của các cơ quan Trung ương.

Cuộc thi được triển khai đến từng chi đoàn với chỉ tiêu 100% chi đoàn trong Khối có đoàn viên tham gia. Với hình thức thi trực tuyến, người thi sẽ truy cập trên website www.doanthanhnien.net để trả lời nhanh 25 câu hỏi trong vòng 15 phút. Hệ thống máy tính sẽ giúp người thi cũng như các cơ sở Đoàn lập tức biết kết quả thi của từng cá nhân, đơn vị. Các ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ tạo nên sức hấp dẫn của Cuộc thi, tạo động lực cho đoàn viên, thanh niên và từng cơ sở Đoàn tích cực tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các nội dung giáo dục lý luận chính trị. 

Về cơ cấu giải thưởng, Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba cho các đơn vị có số lượng thí sinh tham gia lớn với tổng kết quả thi tốt nhất và 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích cho thí sinh có điểm cao nhất./.

Minh Châu
(Theo ĐCSVN)
(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Đảng bộ tỉnh Gia Lai: Bước tiến vững chắc sau một nhiệm kỳ

Lãnh đạo tỉnh dự và chung vui ngày khai giảng

Tượng gỗ trong không gian văn hóa cộng đồng

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG