The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Kỳ họp thứ năm-HĐND tỉnh khóa XI: Dự kiến diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8-12-2017
18/10/2017 - Lượt xem: 1018
Sáng 17-10, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp bàn, thống nhất dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ năm-HĐND tỉnh khóa XI (nhiệm kỳ 2016-2021). Đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.
Tại phiên họp, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ năm-HĐND tỉnh khóa XI. Dự kiến kỳ họp sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8-12-2017.
 
 
Các đại biểu tham gia góp ý cho các nội dung chương trình kỳ họp
Các đại biểu tham gia góp ý về các nội dung chương trình kỳ họp thứ năm-HĐND tỉnh khóa XI. Ảnh: M.N
 
Cụ thể, ngày 5-12, kỳ họp thông qua các báo cáo của Thường trực HĐND tỉnh về tình hình hoạt động năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018; UBND tỉnh báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2017 và chỉ tiêu, giải pháp, phương hướng thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2018; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thông báo tình hình hoạt động tham gia xây dựng chính quyền, những ý kiến, kiến nghị của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đối với HĐND, UBND, các đại biểu HĐND tỉnh; một số báo cáo liên quan và các tờ trình của HĐND và UBND tỉnh.
 
Ngày 6-12, kỳ họp sẽ tiến hành thảo luận tổ các đại biểu; Thường trực HĐND, UBND tỉnh báo cáo kết quả giám sát và việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 3 và tại các kỳ họp trước chưa được giải quyết; các đại biểu tham gia thảo luận tại hội trường. 
 
Các ngày 7 và 8-12, kỳ họp tiếp tục các nội dung thảo luận tại hội trường; thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn; UBND tỉnh giải trình một số vấn đề cần làm rõ trước khi HĐND tỉnh thông quan các Nghị quyết.
 
Phát biểu tại phiên họp, đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các Ban của HĐND tỉnh rà soát lại 24 tờ trình của UBND tỉnh. Tờ trình nào thuộc phạm vi quyền hạn của HĐND tỉnh cho ý kiến, tờ trình nào thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh thì không đưa vào chương trình kỳ họp. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang cũng yêu cầu xem xét lại tờ trình cần thiết thì trình bày tại kỳ họp, còn lại gửi cho đại biểu nghiên cứu để tham gia thảo luận.
 
Tại buổi họp, Thường trực HĐND tỉnh đã thống nhất các nội dung kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2018 của HĐND tỉnh khóa XI và kế hoạch tổ chức tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ năm-HĐND tỉnh khóa XI. Ngoài ra, Thường trực HĐND tỉnh cũng thống nhất các ý kiến thẩm tra của Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh đối với một số tờ trình của UBND tỉnh (nội dung phát sinh giữa 2 kỳ họp).

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG