The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Hội thao Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh năm 2014
19/10/2014 - Lượt xem: 1477
Hội thao Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh năm 2014, đã bế mạc sau 02 ngày thi đấu sôi nổi (17-18/10/2014). Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng, 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Hội thao đã thu hút sự tham gia của hơn 150 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan trong Khối thi đua các cơ quan Đảng với 6 môn tranh tài gồm cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, kéo co, nhảy bao bố và cờ tướng.

 

Kết thúc hội thao, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Khối thi đua đã trao 8 giải nhất, 8 giải nhì và 8 giải ba cho các tập thể và cá nhân có thành tích thi đấu xuất sắc trong thi đấu.

 

Hội thao Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh là hoạt động thường niên, đồng thời tạo sân chơi ý nghĩa và cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong khối thi đua. 

Tin, ảnh: Hoàng Sa

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG