The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đức Cơ lần thứ 18, khóa VI mở rộng
10/10/2019 - Lượt xem: 347
Sáng ngày 10-10, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội nghị lần thứ 18 khóa VI mở rộng để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng và triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2019. Đồng chí Võ Thanh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã về dự.
Đồng chí Võ Thanh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy dự hội nghị. Ảnh: Lê Văn Châu
Đồng chí Võ Thanh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy dự hội nghị. Ảnh: Lê Văn Châu
 
Theo đánh giá của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đức Cơ, trong 9 tháng qua, về cơ bản các chỉ tiêu kinh tế, xã hội của huyện đều đạt kế hoạch đề ra. Một số chỉ tiêu quan trọng như thu ngân sách, trồng rừng, cải cách hành chính đều vượt kế hoạch, trong đó thu ngân sách đạt 84% kế hoạch pháp lệnh. Đến nay, huyện đã hoàn thành việc xây dựng 501 nhà vệ sinh cho các hộ đăng ký thoát nghèo ở các địa phương. Trong 9 tháng, toàn huyện đã trồng được 600.000 cây phân tán các loại và gần 82ha rừng trồng tập trung. So với cùng kỳ năm 2018, tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và bị thương.
 
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Võ Thanh Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đánh giá cao những cố gắng của địa phương trong việc thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, xã hội. Đồng chí Võ Thanh Hùng cũng chỉ rõ, để hoàn thành nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, huyện cần tiếp tục thực hiện tốt việc xây dựng làng nông thôn mới kiểu mẫu trong đồng bào dân tộc thiểu số và quan tâm đối thoại với dân; chỉ đạo cơ quan chức năng giải quyết những vấn đề liên quan trực tiếp đến nhân dân.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG