The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. HĐND huyện Chư Păh tổ chức Kỳ họp thứ 8
18/12/2014 - Lượt xem: 1353
Từ ngày 17 đến ngày 19/12/2014, HĐND huyện Chư Păh tổ chức Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2011-2014. Đồng chí Rah Lan Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự và có bài phát biểu chỉ đạo. Tham dự kỳ họp Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Chư Păh, 33/33 đại biểu HĐND huyện và các đại biểu là lãnh đạo các ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

 

Trong năm, UBND huyện đã tập trung chỉ đạo sản xuất nông nghiệp đảm bảo đạt chỉ tiêu kế hoạch giao, triển khai các biện pháp phòng chống dịch cho gia súc, gia cầm; các lĩnh vực văn hóa - xã hội, giáo dục - đào tạo, y tế tiếp tục có bước phát triển. Tuy nhiên, chỉ có 07/14 chỉ tiêu đạt và vượt theo Nghị quyết HĐND huyện giao, còn lại nhiều chỉ tiêu sấp xỉ đạt; Tổng thu ngân sách trên địa bàn huyện tuy đạt kế hoạch đề ta nhưng chủ yếu là thu tiền sử dụng đất, thu thuế đạt thấp so với kế hoạch; việc triển khai Chương trình MTQG về xây dựng nông thôn mới còn chậm; số đơn thư, khiếu nại tố cáo của công dân tăng hơn so với cùng kỳ; tình hình trật tự an toàn xã hội diễn biến phức tạp nhất là trộm cắp tài sản; tình hình sử dụng trái phép chất ma túy gia tăng; việc giải quyết các cụ tranh chấp có liên quan đến đất đai còn chậm... Phát biểu tại kỳ họp HĐND huyện, đồng chí Rah Lan Tuấn đã đề nghị các vị đại biểu HĐND huyện cần tập trung thảo luận để xác định các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2015 cho phù hợp với điều kiện cụ thể của huyện song cũng đảm bảo được mục tiêu là giữ vững ổn định, tăng trưởng kinh tế, tiếp tục chuyển dịch kinh tế đúng hướng, tập trung các nguồn lực cho đầu tư phát triển; đề ra các giải pháp khắc phục những khó khăn, tồn tại nêu trên.

Sáng ngày 18/12/2014 HĐND huyện đã thông qua nghị quyết xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 14 người giữ chức vụ do HĐND bầu. Theo đó: người có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất là ông Trần Minh Sơn - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện với 32/33 phiếu tín nhiệm cao, đạt 96,96%; tiếp theo là ông Nguyễn Văn Minh - Ủy viên UBND huyện với 28/33 phiếu, đạt 84,84%; 04 người không có phiếu tín nhiệm thấp là ông Ksor Byêng, UVTT HĐND huyện, ông Trần Minh Sơn, Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện, ông Nguyễn Văn Minh - Ủy viên UBND huyện và ông Phạm Chí Thanh, Ủy viên UBND huyện; người có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất với 12/33 phiếu. 

Ngày 19/12/2014 HĐND huyện thảo luận chung tại Hội trường và thông quá các Nghị quyết của Kỳ họp.

Tin và ảnh: Thu Trang

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang dự Đại hội Đảng bộ xã Ia Boòng

Pleiku rực rỡ những con đường hoa

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai tiếp nhận 24 công dân cách ly y tế

Gia Lai tổ chức giao nhận quân năm 2020

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang kiểm tra tiến độ triển khai các dự án thủy lợi trọng điểm

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
qlvb-internet
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Đánh giá chất lượng dịch vụ hành chính công
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG