The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Vụ sập nhà ở số 43 Cửa Bắc (Hà Nội) có 2 người tử vong
04/08/2016 - Lượt xem: 892
Theo thông tin từ Công an thành phố Hà Nội, đơn vị chính thức thông tin về vụ sập nhà 3 tầng ở số 43 phố Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP. Hà Nội xảy ra vào khoảng 3h30’ ngày 4/8 có 2 người chết, sập toàn bộ ngôi nhà đang được thống kê thiệt hại về tài sản.

Hiện trường vụ việc.

 Ngay sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC TP. Hà Nội đã điều động tổng số 10 xe cứu nạn, cứu hộ, xe chuyên dụng, xe chỉ huy, xe cứu thương cùng với hơn 150 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tổ chức cứu nạn, cứu hộ.

Khi tới hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng tổ chức trinh sát, nắm tình hình hiện trường. Ngôi nhà bị sập hoàn toàn; nhiều vật liệu tường gạch, sàn bê tông, mái tôn bị sập, đổ. Chủ nhà là ông Trần Anh Tuấn sinh năm 1964. Nhà bị sập có diện tích khoảng 30m², 3 tầng 1 tum; tầng 1, 2 để kinh doanh, tầng 3 là bếp và nơi ngủ của nhân viên; khi xảy ra vụ việc có 12 người đang ở trong nhà.

Tại hiện trường, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội Đoàn Duy Khương cũng có mặt chỉ đạo việc tìm kiếm, cứu nạn.

Theo thông tin ban đầu có 4 người tự thoát được ra ngoài và 8 người mắc kẹt trong nhà sập gồm 6 nam, 2 nữ. Lực lượng giải cứu đến hiện trường đã đưa được 4 người đến nơi an toàn gồm: Anh Nguyễn Vĩnh Đua - SN 1983, Trần Văn Dần - SN 1986, Nguyễn Hồng Chiến - SN 1999, Nguyễn Văn Thắng - SN 1998. Anh Nguyễn Vĩnh Đua đã được đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn.

Tại hiện trường phối hợp tổ chức cứu nạn cứu hộ 4 người mắc kẹt gồm: Anh Nguyễn Văn Thành, anh Nguyễn Văn Quang, chị Nguyễn Thị Hằng, chị Nguyễn Thị Thoa. Đồng thời tổ chức hướng dẫn các hộ dân lân cận kịp thời di chuyển ra khỏi khu vực để đảm bảo an toàn, phối hợp các lực lượng Công an Thành phố, phường Trúc Bạch, Công an Quận Ba Đình, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và y tế, lực lượng dân phòng phường Trúc Bạch, … tổ chức cứu nạn, cứu hộ.

Công tác cứu nạn, cứu hộ đã được thực hiện liên tục, nhanh chóng ngay từ khi ngôi nhà bị sập, các lực lượng được huy động đã nỗ lực tổ chức cứu nạn, được sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo UBND Thành phố, đến 4 giờ 34 phút cứu được 1 người (anh Nguyễn Văn Quang cấp cứu ở bệnh viện Xanh Pôn).

Đến 5 giờ 20 phút cứu được 1 người (chị Nguyễn Thị Thoa cấp cứu ở bệnh viện Việt Đức), đến 7 giờ 25 phút tiếp tục đưa 1 người (anh Nguyễn Văn Thanh đã chết đưa đến bệnh viện Thanh Nhàn), đến 11 giờ đưa được 1 nạn nhân cuối cùng ra ngoài (chị Nguyễn Thị Hằng đã chết). Thiệt hại về người: có 2 người chết. Về tài sản: sập toàn bộ nhà 3 tầng, hiện thiệt hại đang được thống kê./.

Theo ĐCSVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Đảng bộ tỉnh Gia Lai: Bước tiến vững chắc sau một nhiệm kỳ

Lãnh đạo tỉnh dự và chung vui ngày khai giảng

Tượng gỗ trong không gian văn hóa cộng đồng

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG