The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Việt Nam trong tuần: Liên tục phát hiện cán bộ bỏ việc đi lễ đầu năm
12/02/2017 - Lượt xem: 799
Nhiều cán bộ, công chức bỏ việc làm đi lễ chùa trong giờ hành chính bị bắt gặp và “dính” kỷ luật ngay những ngày đầu năm mới 2017.

Dù Thủ tướng đã chỉ đạo tới từng bộ, ngành, địa phương cấm cán bộ công chức không đi lễ hội trong giờ hành chính, nhưng trong tuần qua, báo chí đã “bắt gặp” nhiều cán bộ, công chức, trong đó có cả những người là lãnh đạo đơn vị đi lễ trong giờ hành chính.

Đơn cử vụ, “cán bộ ngành công thương đi lễ chùa trong giờ hành chính” và Bộ Công Thương thừa nhận có việc cán bộ của ngành này đi lễ chùa giờ hành chính, thành lập hội đồng kỷ luật xử lý các cá nhân sai phạm.

 

Cũng liên quan chuyện cán bộ bỏ việc đi lễ giờ hành chính, Phó Tổng giám đốc bảo hiểm xã hội VN Phạm Lương Sơn đã yêu cầu bảo hiểm xã hội Hà Nội làm rõ vụ 5 cán bộ Phòng Quản lý hồ sơ đi lễ ở Đền Mẫu (Hưng Yên) giờ hành chính.

Trước đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có công điện gửi các bộ ngành, địa phương đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. 

Ông yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương; khẩn trương tập trung giải quyết, xử lý công việc ngay sau những ngày nghỉ Tết, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư của doanh nghiệp và nhu cầu giao dịch của nhân dân. Tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công đi lễ hội trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ, không tổ chức liên hoan ảnh hưởng đến thời gian và hiệu quả làm việc. Lãnh đạo các bộ, cơ quan, địa phương không tham dự lễ hội nếu không được cấp có thẩm quyền phân công.

Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG