The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. UBND tỉnh Gia Lai: Trao Giải thưởng môi trường lần thứ nhất
03/08/2018 - Lượt xem: 490
Sáng 2-8, tại Khách sạn Tre xanh Plaza (TP. Pleiku), UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ trao Giải thưởng môi trường tỉnh lần thứ nhất năm 2018.
Nhằm động viên, khuyến khích và tôn vinh các cá nhân, tập thể trong công tác bảo vệ môi trường, ngày 11-4-2017, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 17/2017/QĐ-UBND về việc quy định Giải thưởng môi trường tỉnh. Theo đó, Giải thưởng được công bố và trao tặng 2 năm một lần. Sau khi phát động, Ban tổ chức đã nhận được 15 hồ sơ đăng ký xét tặng Giải thưởng môi trường.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải A cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Ảnh: Vĩnh Hoàng
Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải A cho Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Ảnh: Vĩnh Hoàng
 
Sau quá trình chấm giải, Hội đồng xét chọn giải thưởng đã bình chọn và đề xuất UBND tỉnh trao giải cho 7 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường năm 2016-2017. Kết quả  giải A cá nhân được trao cho ông Lê Triệu An ở số nhà 20, đường Nguyễn Văn Cừ, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê. Giải B cá nhân được trao cho các ông: Phan Trung Tường, tổ dân phố 7, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai; Hà Trọng Bảo, Đội 15, Công ty TNHH một Thành viên 715 (Binh đoàn 15) ở xã Ia O (huyện Ia Grai). 
 
Về tập thể, giải A thuộc về Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; 2 giải B thuộc về Ban Quản lý Khu bảo tồn Kon Chư Răng, xã Sơn Lang, huyện Kbang và Công ty TNHH Vĩnh Hiệp, phường Thắng Lợi, TP. Pleiku. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải C và 2 giải khuyến khích cho các tập thể và cá nhân.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh-ông Kpă Thuyên đã biểu dương các cá nhân và tập thể đã gửi hồ sơ tham gia xét tặng Giải thưởng môi trường của tỉnh, đồng thời chúc mừng các tổ chức cá nhân đã đạt giải. UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của các cơ quan, đơn vị cũng như cộng đồng đã có nhiều thành tích trong công tác bảo vệ môi trường góp phần xây dựng cuộc sống xanh, sạch, đẹp, qua đó thúc đẩy kinh tế- xã hội của tỉnh phát triển.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng hiện nay trên địa bàn tỉnh vẫn còn tình trạng ô nhiễm môi trường, một số cá nhân và tập thể chưa chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực này. Chính vì thế, việc xét tặng Giải thưởng môi trường của tỉnh sẽ góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường. Thời gian tới các cá nhân và tập thể cần có nhiều sáng kiến, cách làm hay để phát triển nền kinh tế xanh, đồng thời kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Chư Pah: Sẽ hoàn thành trước kế hoạch các công trình xây dựng cơ bản

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG