The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Triển khai kế hoạch nghỉ Tết Ất Mùi đến các trường học trong toàn tỉnh
19/01/2015 - Lượt xem: 1173
Nhằm đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Sở Giáo dục-Đào tạo có Công văn số 48/SGDĐT-VP yêu cầu Phòng Giáo dục-Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị trực thuộc Sở nghiêm túc triển khai hiệu quả các hoạt động tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, an ninh học đường, an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

 

Ảnh: Hồng Thi
Ảnh: Hồng Thi

Các đơn vị quán triệt cán bộ, giáo viên, học sinh nghiêm túc thực hiện quy định không uống rượu bia trước khi điều khiển phương tiện giao thông; thực hiện quy định về việc đội mũ bảo hiểm và tuân thủ các quy tắc an toàn giao thông; không sử dụng đồ chơi mang tính bạo lực; không tham gia vận chuyển và sử dụng các loại pháo, khí đốt, thả đèn trời; giữ gìn trật tự nơi công cộng, trật tự đô thị…; nghiêm túc thực hiện việc trực Tết để đảm bảo cơ sở vật chất trường lớp trước, trong và sau Tết. Ngoài ra, các đơn vị rà soát, lập danh sách học sinh có thể thiếu ăn, thiếu mặc trong và sau Tết để tham mưu với các cấp chính quyền phối hợp với các tổ chức đoàn thể ủng hộ, giúp đỡ, đảm bảo các em được đón Tết và không phải bỏ học do điều kiện kinh tế khó khăn.

Theo Sở Giáo dục-Đào tạo Gia Lai, thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 của các trường học ở cấp giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên bắt đầu từ ngày 12-2 (nhằm ngày 24 tháng Chạp) đến hết ngày 25-2-2015 (nhằm mùng 7 tháng Giêng). Các trường bắt đầu học lại vào ngày 26-2-2015 (nhằm mùng 8 tháng Giêng).

Theo GLO


(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG