The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại xã Ayun
02/08/2019 - Lượt xem: 236
Nhằm tạo điều kiện để người lao động ở vùng sâu, vùng xa được tiếp cận, khai thác thông tin thị trường lao động, ngày 1-8, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai phối hợp với UBND huyện Mang Yang tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động tại xã Ayun.
 Quang cảnh phiên giao dịch việc làm. Ảnh: Hà Phương
Quang cảnh phiên giao dịch việc làm. Ảnh: Hà Phương

Tham gia phiên giao dịch có 100 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, dịch vụ, kinh doanh xuất khẩu lao động với tổng nhu cầu tuyển dụng 1.800 vị trí việc làm; Trường Cao đẳng Nghề Gia Lai có chức năng đào tạo nghề với nhu cầu tuyển sinh 600 người. Trong tổng số 100 đơn vị, doanh nghiệp đăng ký, có 5 doanh nghiệp và 1 trường nghề tham gia tuyển dụng trực tiếp tại phiên giao dịch.

Đây là phiên giao dịch lưu động đầu tiên của Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tại địa bàn huyện Mang Yang, với mục đích di chuyển sàn giao dịch xuống các địa phương, góp phần rút ngắn khoảng cách, tiết kiệm thời gian, giúp người có nhu cầu việc làm, học nghề được tiếp cận đầy đủ các thông tin thị trường lao động, tìm kiếm việc làm phù hợp và đăng ký học nghề theo nguyện vọng.

Đây cũng là cơ hội tiếp xúc trực tiếp cho người lao động và các doanh nghiệp trong tuyển dụng nhân sự và giải quyết việc làm.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI quyết định nhiều nội dung quan trọng

Lễ cầu mưa của người Jrai

Trồng măng tây xanh cho thu nhập 150 triệu đồng/tháng

Kỳ vọng cao tốc Quy Nhơn-Pleiku: Động lực phát triển kinh tế vùng

Nông dân Nguyễn Hữu Vui làm giàu từ gà giống và hoa lan

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG