The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tổ chức ngày hội Tuổi trẻ các dân tộc Tây nguyên
08/12/2015 - Lượt xem: 1276
Tối ngày 7/12 tại Nhà thiếu nhi tỉnh Gia Lai, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội Tuổi trẻ các dân tộc Tây Nguyên năm 2015.

 

Tuyên dương 25 gương TN dân tộc thiểu số, TN tín đồ tôn giáo của 5 tỉnh Tây Nguyên. Ảnh: Đăng Vũ

Tham dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Phi Long, Bí thư TW Đoàn, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư tỉnh ủy Gia Lai, các đồng chí lãnh đạo Đoàn TN 5 tỉnh Tây Nguyên và 100 nghệ nhân hát dân ca, trình diễn nhạc cụ dân tộc, trình diễn cồng chiêng cùng 1.000 ĐVTN của các tỉnh Tây Nguyên.

Phát biểu khai mạc ngày hội đồng chí Nguyễn Phi Long, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã nêu bật ý nghĩa của ngày hội Tuổi trẻ các dân tộc Tây Nguyên năm 2015, ngày hội là dịp tăng cường các hoạt động giao lưu, tăng cường tình đoàn kết giữa TN các tỉnh trong khu vực Tây Nguyên, đồng thời tuyên truyền cho nhân dân và ĐVTN tham gia các hoạt động bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của các dân tộc Tây Nguyên nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung. Trong hoạt động của ngày hội, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã trao tặng 20 suất học bổng cho 20 bạn học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Với đặc thù là khu vực có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, trong những năm qua thanh niên các dân tộc thiểu số trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên luôn nổ lực vươn lên trong học tập, công tác, lao động sản suất để cùng với toàn xã hội xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, để ghi nhận, biểu dương các TN có thành tích xuất sắc trên các mặt kinh tế, văn hóa xã hội, Trong ngày hội này TW Đoàn tổ chức tuyên dương 25 gương TN dân tộc thiểu số, TN tín đồ tôn giáo của 5 tỉnh Tây Nguyên. Nằm trong chuỗi ngày hội Tuổi trẻ các dân tộc Tây Nguyên năm 2015 ban tổ chức đã tổ chức các hoạt động như thi đấu các môn thể thao truyền thông các dân tộc như đẩy gậy, đi cà kheo, kéo co, nhảy bao bố…đặc biệt là chương trình hát dân ca, trình diễn nhạc cụ dân tộc, trình diễn cồng chiêng của 100 nghệ nhân là thanh thiếu niên các dân tộc ở 5 tỉnh Tây Nguyên.

Đức Thành

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG