The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Tết đầm ấm nghĩa tình
10/02/2015 - Lượt xem: 5081
Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi độ Xuân về, Tết đến, các cấp, các ngành trong tỉnh lại cùng nhau chung tay chăm lo, thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân dân các địa phương, đơn vị cùng nhiều gia đình chính sách trên địa bàn có một cái Tết đầm ấm, nghĩa tình.

Những ngày giáp Tết cổ truyền của dân tộc, không khí mùa Xuân trở nên ấm áp hơn khi các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh được đón tiếp và nhận những lời chúc tốt đẹp từ lãnh đạo tỉnh cùng đoàn công tác.
 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Đình Thu thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Lốp (huyện Chư Prông).  Ảnh: Đức Thụy
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Đình Thu thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Lốp (huyện Chư Prông). Ảnh: Đức Thụy

Đến thăm và chúc Tết Huyện ủy Đak Đoa, đồng chí Hà Sơn Nhin-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đak Đoa đã đạt được nhiều thành tựu trong năm qua. Bí thư Tỉnh ủy đã chỉ đạo: “Cán bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, nhất là tập trung triển khai tốt nhiệm vụ chính trị đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng”.

Vinh dự được Bí thư Tỉnh ủy Hà Sơn Nhin tới thăm hỏi và chúc Tết, bà Rơ Mah Mlat (tổ dân phố 4, thị trấn Đak Đoa)  rất phấn khởi. Dù đã bước sang tuổi 70 nhưng phong thái của người từng hoạt động cách mạng còn rất nhanh nhẹn. Ra đón đoàn công tác, bà đon đả: “Sự quan tâm, gần gũi, thân tình của lãnh đạo tỉnh đối với người dân khiến chúng tôi rất cảm động. Những lúc thế này càng vững tin vào Đảng, vào cách mạng hơn. Như lời chúc của Bí thư Tỉnh ủy, gia đình tôi sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết dân tộc và có nhiều đóng góp cho địa phương”.

 
Cùng ngày, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Chỉ huy tiền phương-Quân khu 5, Binh đoàn 15. Tại các nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Hà Sơn Nhin thông báo những thành tựu quan trọng của tỉnh đã đạt được trong năm 2014: kinh tế-xã hội tiếp tục phát triển, quốc phòng-an ninh giữ vững, trong đó có sự đóng góp rất lớn của các đơn vị lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn. Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và những đóng góp quan trọng của các đơn vị cho tỉnh Gia Lai, Bí thư Tỉnh ủy, nhấn mạnh: “Nhiệm vụ của tỉnh, nhất là nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương trong tình hình mới đặt ra nhiều khó khăn và thách thức mới, do vậy các đơn vị tiếp tục tham gia cùng địa phương triển khai thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng-an ninh, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc trên địa bàn tỉnh. Trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, các đơn vị cần triển khai các kế hoạch và các phương án trực, sẵn sàng chiến đấu; thực hiện đồng bộ các mặt công tác, góp phần đảm bảo vững chắc tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, để nhân dân yên tâm vui Xuân đón Tết vui vẻ, yên bình”.

 

Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ảnh: Trần Dung
Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc Tết đơn vị Công an tỉnh. Ảnh: Trần Dung

Bày tỏ niềm vui và trân trọng sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền, Đại tá Trần Quốc Thái-Phó Tư lệnh Quân đoàn 3-phấn khởi: “Đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh”.

Cũng trong dịp này, đồng chí Phạm Đình Thu-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh vừa đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng Ia Púch, Ia Mơr và Ia Lốp (huyện Chư Prông). Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình công tác của cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng. Đồng chí căn dặn chỉ huy các đơn vị thực hiện đúng quy định về chế độ, chính sách cho cán bộ, chiến sĩ dịp Tết; bên cạnh đó, phải đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trước những diễn biến khá phức tạp ở biên giới thời gian gần đây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đặc biệt lưu ý các đồn biên phòng phải tăng cường phối hợp với chính quyền, lực lượng chức năng địa phương tổ chức tuần tra kiểm soát, quản lý tốt tình hình an ninh biên giới, đặc biệt là ngăn chặn và xử lý kịp thời, không để xảy ra tình trạng vượt biên sang Campuchia. Bên cạnh việc tổ chức tuần tra, kiểm soát giữ vững an ninh biên giới, cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng cần làm tốt công tác đối ngoại nhân dân. Đây là vấn đề có ý nghĩa quan trọng, góp phần đảm bảo ổn định tình hình an ninh biên giới nói chung.

 

Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ảnh: Trần Dung
Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Ảnh: Trần Dung

Tới thăm, chúc Tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh, đồng chí Phạm Thế Dũng-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã cùng đoàn công tác thăm hỏi sức khỏe, tình hình công tác của cán bộ, chiến sĩ hai đơn vị; đồng thời, căn dặn chỉ huy các đơn vị thực hiện đúng quy định về chế độ, chính sách cho cán bộ, chiến sĩ dịp Tết. Tuy nhiên, bên cạnh đó phải đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết trong an toàn.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi bước vào năm mới Ất Mùi 2015 với những lời thăm hỏi thân tình, những món quà nhỏ càng thêm ý nghĩa, toàn Đảng, toàn dân đã sẵn sàng đón một cái Tết trọn vẹn, sum vầy.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Niềm vui từ cây cầu dân sinh Suối Cát

Chàng kỹ sư người Jrai đam mê nông nghiệp sạch

Thu quả ngọt trên đất Chơ Long

Phú Thiện chú trọng nâng cao đời sống hộ nghèo

Đoàn Thanh niên tỉnh thành lập đội hình TNTN tham gia công tác phòng-chống dịch bệnh Covid-19

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
Bản tin tuần
Du lịch Gia Lai
Banner 2  http://tinhuygialai.org.vn/chuc-nang-nhiem-vu-cua-cac-co-quan-chuyen-trach-tham-muu-giup-viec-tinh-uy/vi-VN-0-411.html
Hình ảnh, chức danh Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV (2015-2020)
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG